CLB bóng đá Thanh Hóa có logo mới

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB bóng đá xứ Thanh đã chính thức công bố mẫu logo mới cho mùa bóng mới, mùa giải 2019.

Logo mới của CLB bóng đá Thanh Hóa mang đậm nét văn hóa, lịch sử của xứ Thanh

Theo đó, logo mới của CLB bóng đá Thanh Hóa mới công bố có nền màu vàng quen thuộc đã từng là thương hiệu của đội bóng xứ Thanh trước đây và là sự kết hợp hài hòa giữa hình tượng hai cánh chim hồng hạc (có trên họa tiết của trống đồng Đông Sơn) ở vị trí trung tâm, các hình tượng (màu đỏ) Di sản thế giới Thành Nhà Hồ ở phía trên và Cầu Hàm Rồng ở phía dưới.

Để có logo mới hoàn thiện mang đậm nét lịch sử tỉnh Thanh Hóa và mang màu sắc của CLB, đã có nhiều nhà thiết kế, tác giả tham gia thiết kế mẫu logo mới qua nhiều cuộc tuyển chọn và được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận.

CLB  bóng đá Thanh Hóa sau khi được chuyển giao từ nhà tài trợ FLC cho UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Sở VHTT&DL và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa điều hành hoạt động cũng như đứng ra thành lập đội bóng, tìm nhà tài trợ, hoàn tất các thủ tục pháp lý để hoạt động theo Luật doanh nghiệp, Luật bóng đá chuyên nghiệp.

Ngày 14/1, Công ty TNHH một thành viên – CLB bóng đá Thanh Hóa đã chính thức được Bộ Kế hoạch – Đầu tư ra quyết định công nhận và đi vào hoạt động theo Luật doanh nghiệp, Luật Thể dục-thể thao, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và quy định hiện hành; chịu sự quản lý về chuyên môn của Sở VHTT&DL; chịu trách nhiệm trước pháp luật về quản lý tài chính, cũng như mọi hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin sau khi Tập đoàn FLC xin rút lui khỏi CLB bóng đá FLC Thanh Hóa và trả lại đội bóng cho UBND tỉnh Thanh Hóa quản lý.

Ngay sau đó đã có nhiều đơn vị gửi đơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa xin được tiếp nhận đội bóng xứ Thanh, nhưng UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Sở VHTT&DL và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều