Climax - địa chỉ học tiếng Anh bạn cần biết

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa,tiếng Anh giờ đây đã là ngôn ngữ chung phổ biến nhất thế giới với gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Trong một thế giới ngày càng phát triển thì việc ngôn ngữ, giao tiếp chung rất cần thiết trong cuộc sống. Các mối quan hệ của con người, hợp tác đầu tư, kinh doanh, truyền thông, du lịch.. Tất cả các trường hợp tiếng Anh đều giữ một vai trò quan trọng là ngôn ngữ trao đổi chính thức.

Đối với Việt Nam, một đất nước đang ngày càng mở rộng cánh cửa hội nhập thì tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Ở Việt Nam việc đầu tư cho học ngôn ngữ này rất nhiều nhưng chỉ một vài năm trở lại đây tiếng Anh mới được đầu tư một cách nghiêm túc tuy nhiên có một phần lớn người học tiếng Anh để đối phó, để lấy bằng ra trường, để xin được việc chứ không phải là để giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Đặc biệt môi trường thực hành tiếng Anh ở các trường hiện chủ yếu diễn ra ở khuôn khổ lớp học, cùng với hạn chế về thời gian dẫn đến hiệu quả học chưa cao. Bắt kịp nhu cầu thực tế, các trung tâm dạng dạy tiếng Anh ra đời và ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học.

Chọn học tiếng Anh tại đâu?

Climax là trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em và người lớn chuyên đào tạo về tiếng anh tại Hà Nội, với mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất.

Quang cảnh nơi các học viên vào nhập học.

Climax có đội ngũ giáo viên trẻ, hầu hết là các thầy cô đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng với chuyên ngành đào tạo tiếng anh như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ… sẽ giúp các học viên tự tin sử dụng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. 

Cô Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc trung tâm tiếng Anh Climax cho biết: Khi nói về ngữ pháp tiếng Anh, chắc hẳn nhiều bạn thấy rất khó khăn và có phần “bất lực”. Dù bạn đã trải qua nhiều năm học tiếng Anh nhưng nhiều bạn vẫn cảm thấy mông lung về ngữ pháp. Mặc dù các bạn đã biết “danh từ, động từ, tính từ, trạng từ” nhưng nhiều bạn vẫn không viết được một câu đúng ngữ pháp, chưa biết cách sử dụng thành thạo để tạo một câu hoàn chỉnh. Trung tâm anh ngữ Climax cam kết sẽ giúp bạn chinh phục cốt lõi của ngữ pháp tiếng Anh - Cấu trúc câu tiếng Anh, như phân tích được các thành phần câu, hiểu được mối quan hệ của các thành phần câu,có thể nghe/đọc hiểu được các câu và nói/viết đúng ngữ pháp.

Các cô giáo hướng dẫn bài cho từng em trước khi kết thúc buổi học.

Với các đối tượng học tại trung tâm là các em học sinh cấp 1 và cấp 2, ngưỡng tuổi của giai đoạn vàng để tiếp xúc, phát triển các kỹ năng giao tiếp và hoàn thiện hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Hệ thống giáo trình chuyên nghiệp, Climax có rất nhiều khóa học từ tiếng Anh cho người mất gốc cho đến luyện thi B1 + B2 khung năng lực châu Âu. Ba tháng đầu học toàn bộ kiến thức nền tảng cơ bản tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp kết hợp nghe nói, tăng cường phản xạ và phát âm. Sau 6 tháng, học viên tự tin sử dụng thành thạo 4 kỹ năng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Một buổi học của các học viên tại trung tâm Climax.

Tuyển sinh học viên liên tục vào ngày 10 hàng tháng, với mỗi lớp chỉ tối đa không quá 10 học viên. Climax đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để trở thành 1 lựa chọn đáng tin cậy của người Việt Nam.

Trung tâm Ngoại ngữ Climax

Địa chỉ: No 25, LK12, Khu đất dịch vụ Hà Cầu, Hà Trì, Hà Đông

Hotline: 0934.679.568

Website: www.climax.edu.vn  -  Facebook: Trung tâm ngoại ngữ Climax

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều