Clip: Cậu bé 3 tuổi người Thái hát Mưa chiều miền Trung "hút" cộng đồng mạng

Cháu bé 3 tuổi ở huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thể hiện ca khúc "Mưa chiều miền Trung" rất điệu bộ, dễ thương khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Clip bé Quang Dũng hát bài Mưa chiều Miền Trung thu hút cộng đồng mạng.
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại một cháu bé hát bài “Mưa chiều miền Trung” thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trong clip, cháu bé đang ngồi chơi trong nhà và hát một cách tự nhiên bài “Mưa chiều miền Trung”. Vừa hát, cháu bé vừa thể hiện điệu bộ, ngân nga rất dễ thương, những chỗ bị quên, khi được nhắc, bé lại hát tiếp một cách say mê.

Qua tìm hiểu của PV, cháu bé thể hiện ca khúc này là Hà Quang Dũng (Sinh ngày 21/4/2016, ở xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Bé Hà Quang Dũng thuộc rất nhiều bài hát.

Anh Hà Quang Hợp (34 tuổi, bố bé Dũng cho biết): "Đoạn clip trên được một người anh em trong họ quay lúc đến chơi nhà và đưa lên mạng cho vui. Nào ngờ, ngay sau đó được mọi người quan tâm chia sẻ rất nhiều. Tôi cảm thấy vui và bất ngờ khi clip bé Dũng hát lại được nhiều người thích đến vậy”.

Cũng theo anh Hợp, hàng ngày bé Dũng thường thích xem các chương trình ca nhạc trên tivi, khi chơi điện thoại cũng hay mở ca nhạc để xem. Mỗi lần nghe hát, cháu chăm chú theo dõi và hát theo rất nhanh. Cháu chưa đi nhà trẻ nhưng đã thuộc khá nhiều bài hát.

Được biết, bố mẹ cháu bé là người đồng bào dân tộc Thái. Hàng ngày bố mẹ đi làm, cháu ở nhà chơi với ông bà. Cháu có tính hiếu động, hay cười và hay hát.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều