Clip hot tiếp viên xe khách chuyên nghiệp hơn hàng không, dân mạng ầm ầm chia sẻ

Trên mạng xã hội Facebook vừa chia sẻ 1 clip ngắn nói về một nhà xe phục vụ hành khách chu đáo, "tiếp viên" của nhà xe hướng dẫn thông tin trên xe như tiếp viên hàng không. Clip xuất hiện trên mạng xã hội được nhiều người chia sẻ làm rúng động cộng đồng mạng.

TK Facebook có tên Người Thái Bình đã đăng clip với dòng trạng thái giới thiệu về nhà xe phục vụ khách có tâm, tiếp viên nhà xe đọc thông tin xịn như đi máy bay.

Ngay sau khi tài khoản FB có tên Người Thái Bình đăng lên dòng trạng thái: "Xe khách Thái Bình bây giờ xịn xò thật sự =))...tiếp viên đọc thông tin như đi máy bay luôn ... không trượt phát lào .. ko biết ông anh mất bao lâu thì thuộc được bài này nhỉ, nói mà nhắm hết cả mắt cả mũi lại, có tâm", kèm clip với nội dung "Anh phụ xe có tâm xịn xò nhất Thái Bình", khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nội dung clip chia sẻ hình ảnh một nhân viên nhà xe thông báo với hành khách trên xe rằng: Quý khách đi chuyến xe buổi tối ngày hôm nay được xuất phát thường lệ vào lúc 6h40' tối hàng ngày trong tuần. Xe sẽ về qua các điểm như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Kiến Xương, Tiền Hải... quý khách nào có nhu cầu đi về những nơi này thì có thể liên hệ nhà xe theo số điện thoại để đi vào các chuyến trên.

Ngoài ra, nhân viên nhà xe cũng thông báo cụ thể về giá vé và các dịch của nhà xe phục vụ hành khách trên xe: "Ngoài việc giữ giá vé bình ổn 80 nghìn/người/lượt thì nhà xe còn có các dịch vụ phục vụ hành khách hoàn toàn miễn phí 100% không thu thêm tiền trên xe như: trà, cà phê, bánh kẹo, hoa quả, nước lọc... tất cả các sản phẩm này của nhà xe hành khách có thể sử dụng thoải mái ở cả 2 đầu đi và về, từ Thái Bình đi Hà Nội và từ Hà Nội về Thái Bình".

Và cuối cùng, nhân viên nhà xe "chốt" thông tin bằng 1 câu ngắn gọn: "Chính sự thoải mái của hành khách là sự thành công của nhà xe chúng tôi!".

Sau lời giới thiệu này của đại diện nhà xe thì hành khách trên xe vỗ tay ầm ầm tán thưởng cho rằng đây là nhà xe phục vụ khách có tâm nhất. 

Video có gần 800 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng, gần 1000 bình luận và hơn 3000 lượt thích.

Nhiều người sau khi xem clip cũng xác nhận thông tin về nhà xe này. Đó là xe Phiệt Học.

Một tài khoản FB còn vào nói rõ: "Thông tin thêm cho các bạn biết nhé, xe Phiệt Học chính hãng này là xe giường nằm đầu tiên chạy tuyến ngắn nhất xuất phát từ Nam trung Tiền Hải - Kiến Xương - Thái Bình - Nam Định - Hà Nam - Hà Nội và ngược lại. Hành khách trên xe này được phục vụ trà, cà phê, bánh, nước uống miễn phí...". 

Nhiều tài khoản FB vào bình luận như: "Nhà xe phiệt học số 5 chạy lên Giáp Bát đây mà. Đi xe này ok thật. Lần nào lên cũng muốn ngồi xe này. Vote 5*", "Ai biết xe nào, tuyến nào không chỉ mình với! Cứ như đi máy bay thế". "Văn minh, lịch sử, cạnh tranh, lựa chọn, uy tín, các cty vận tải, nhân rộng.. nâng cao chất lượng lương phục vụ", "Đi xe này rất thích, phục vụ vô cùng tận tình".v.v..

Clip về nhà xe phục vụ khách có tâm được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trong những ngày gần đây
TIN LIÊN QUAN
Hùng Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều