Clip mổ lấy thai cho sản phụ bị ung thư giai đoạn cuối khiến hàng nghìn người rơi lệ

Một phụ nữ bị ung thư giai đoạn cuối nhưng từ chối điều trị để sinh con. Ca mổ hi hữu đón bé sơ sinh vừa diễn ra chiều 22/5 tại bệnh viện K, Hà Nội khiến nhiều người xúc động vì tình mẫu tử và bản lĩnh kiên cường của người mẹ.

Đó chính là câu chuyện chị Nguyễn Thị Liên. 28 tuổi, Lý Nhân, Hà Nam đang có mang thai ở tháng thứ 4 thì phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối, người mẹ này vẫn chịu đựng sự đau đớn để chờ ngày đứa con chào đời.

Câu chuyện của chị Liên khiến nhiều người xúc động về nghị lực phi thường và tình mẫu tử thiêng liêng. Clip về ca mổ sinh đặc biệt này đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn người và nhận được rất nhiều bình luận của độc giả động viên hai mẹ con chị Liên.

Facebook Linh Khuyên Vân chia sẻ: "Người thì hi sinh mạng sống mình vì con còn có người thì lại bỏ rơi con mình, thật là đau lòng, mong 2 mẹ con chị mau khỏe để về với gia đình."

Độc giả Phạm Hoan: "Mình đã khóc khi xem video này. Tình yêu thương mẹ giành cho con không bao giờ đong đếm được!"

Bạn Nhâm Bùi chia sẻ: "Mẹ luôn sẵn sàng chịu mọi đau đớn để con được có mặt trên cuộc đời này. Thật thiêng liêng và xúc động! Chúc hai mẹ con sẽ vượt qua tất cả để có được những điều tốt đẹp nhất."

"Bao giờ cũng vậy, mẹ luôn là người hy sinh nhiều nhất, dám đánh đổi tất cả vì con.
Mong người con bình an như cái tên của con, mong người mẹ sẽ vẫn đủ sức để chiến đấu để có thể gặp được con, nhìn thấy con.", một bạn đọc khác chia sẻ.

Theo VTV
 

 


TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều