Clip: Nhóm người dàn cảnh áp sát nữ sinh “chôm” điện thoại ở TP.HCM

Lợi dụng lúc nữ sinh mất cảnh giác, người đàn ông mặc áo trắng đã nhanh tay “chôm” được chiếc điện thoại, rồi truyền cho nam thanh niên mặc áo sọc ca rô đứng cạnh đó.

Chiều 14/10, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, đã đề nghị công an vào cuộc điều tra làm rõ, truy lùng một nhóm người dàn cảnh móc túi người đi xe buýt.

Nhóm người đàn ông dàn cảnh, móc túi trộm điện thoại của nữ sinh viên đi tuyến 33. Ảnh cắt từ clip

Trước đó sáng cùng ngày, một sinh viên đang sống tại KTX ĐHQG TP.HCM chia sẻ trên mạng xã hội cảnh nhóm người móc túi dàn cảnh và nhanh tay trộm điện thoại của một nữ sinh đi xe buýt. 

Theo sinh viên này, sự việc xảy ra ngày 12/10 tại trạm xe buýt Suối Tiên (quận 9, TP.HCM). Nhóm người này lợi dụng lúc trạm dừng có đông người đợi xe buýt, áp sát nữ sinh và xô đẩy để đánh lạc hướng rồi nhanh tay móc túi, trộm điện thoại.

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm người dàn cảnh gồm 3 người đàn ông chuẩn bị lên xe buýt tuyến số 33 (Bến xe An Sương - Suối Tiên - Đại học Quốc Gia TP.HCM), cùng phối hợp để móc ví tiền, trộm điện thoại của một nữ sinh viên. Nhóm thanh niên này lợi dụng lúc xe buýt dừng có đông người đợi xe buýt cùng leo lên xe, sau đó cố tình áp sát nữ sinh (mang balo hồng) rồi giả vờ như chen chúc để lên xe. 

Lợi dụng lúc nữ sinh mất cảnh giác, người đàn ông mặc áo trắng đã nhanh tay “chôm” được chiếc điện thoại, rồi truyền cho nam thanh niên mặc áo sọc ca rô đứng cạnh đó. Hành động diễn ra trong tích tắc khiến nữ sinh không mảy may nghi ngờ sau khi bị mất đồ.

Đại diện Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, vụ clip móc túi trên Trung tâm đã nắm thông tin và hiện đang phối hợp với Công an để điều tra các đối tượng trên.

Tuy nhiên đến thời điểm này, người bị hại vẫn chưa lên tiếng, chưa có sự phối hợp của người bị hại. Trong trường hợp này có thể nữ sinh kia ngại tố cáo, sợ bị nhóm cướp trả thù... Trung tâm khuyến cáo người bị hại khi đi xe buýt bị móc túi, quấy rối... nên nhanh chóng khai báo cho lực lượng chức năng biết để sớm phối hợp tìm ra thủ phạm, ngăn chặn kẻ xấu lộng hành.

Đồng thời, Trung tâm kêu gọi ai là nạn nhân của vụ móc túi trong clip thì gọi về số hotline 0981860202 để cơ quan công an có cơ sở xử lý.

Clip: Nhóm người đàn ông dàn cảnh móc túi của một nữ sinh tại trạm xe buýt số 33:

 
 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều