Clip nữ tiểu thương giận dữ "dọa đánh" khách Tây ở Hội An

Sáng 23/10, Phòng Văn hóa – Thông tin (VH-TT) TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang xác minh clip nữ tiểu thương có hành vi dọa đánh khách du lịch.

Nữ tiểu thương có hành vi đòi "xử" 2 du khách nước ngoài

Khuya 22/10, trên Facebook lan truyền đoạn clip khoảng 30 giây, ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa một phụ nữ và 2 khách nước ngoài ở Hội An.

Theo như nội dung clip, 2 khách du lịch người ngoại quốc (1 nam và 1 nữ) thuê xe đạp để đi dạo. Khi đến trước tiệm bán hàng vỉa hè nằm trên đường Lê Lợi, 2 vị khách dựng xe phía trước tiệm rồi đi bộ vào trung tâm phố cổ. Lúc trở ra, 2 người ngạc nhiên vì chiếc xe đạp bị sợi dây khóa chặt.

 
Thời điểm này, một phụ nữ đứng tuổi bán hàng gần đó tiến lại mở khóa xe với thái độ bực tức, vung tay dọa đánh nam du khách. Chưa dừng lại, mở khóa xe đạp xong, nữ tiểu thương tiếp tục có hành động cầm dây khóa vung về phía du khách làm họ giật mình né tránh.
 
Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã phản ứng trước hành động phản cảm của nữ tiểu thương.

Một lãnh đạo phòng VH-TT Hội An cho biết, đã xác định được danh tính người phụ nữ có hành vi xấu xí với du khách. “Những hành xử phản cảm với khách du lịch như vậy sẽ bị xử lý thật nghiêm”, vị này khẳng định

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều