Clip tình yêu đẹp lung linh với hai chàng đồng tính

Sau clip gây xôn xao dư luận "pê đê", mới đây, cộng đồng thế giới thứ 3 đã đưa thêm một clip sâu lắng, cảnh quay hiện đại và đặc biệt là nhân vật chính khá dễ thương.

Cùng với sự công khai giới tính ngày càng nhiều của những người nổi tiếng, một số đề xuất trong việc có cho phép hôn nhân đồng tính... giới trẻ đã có không ít hoạt động tuyên truyền sự cởi mở, tránh kỳ thị thế giới thứ 3. Ngay tháng 11, nhiếp ảnh gia trẻ Maika đã có triển làm The pink choice - Yêu là yêu với 45 tác phẩm phản ánh từng khoảnh khắc về tình yêu của người đồng tính. Tuần trước, clip phóng sự của ICS với tên gọi Pê đê đã tạo một làn sóng về sự cảm thông đối với những bạn trẻ bị kỳ thị.

Và tuần này, Plun.asia - một cộng đồng của những người đồng tính nam đã đăng tải clip có tên gọi Even we're apart (Cho tới khi chúng ta rời xa).

Clip tình yêu đẹp lung linh với hai chàng đồng tính - ảnh 1
Clip tình yêu đẹp lung linh với hai chàng đồng tính - ảnh 2
Hai chàng trai làm nên clip về chuyện tình yêu.
Clip tình yêu đẹp lung linh với hai chàng đồng tính - ảnh 3
Chờ đợi.
Clip tình yêu đẹp lung linh với hai chàng đồng tính - ảnh 4
Và hạnh phúc.

Clip không lời thoại, trên nền nhạc sâu lắng, với diễn biến tâm trạng đầy khổ đau - day dứt và hạnh phúc ngọt ngào của hai chàng trai. Cốt truyện không có gì mới, nhưng trong khung cảnh lung linh, một lần nữa, tình yêu - không phân biệt giới tính đã khiến người xem cảm động. Và điều đó chính là thông điệp của ê kíp thực hiện.

Xem clip Even we're apart.

Thủy Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet