Cô gái gốc Việt mồ côi nổi tiếng nhờ mặc đẹp tại Mỹ

Wendy Nguyễn là một trong những fashion blogger có tiếng trong làng thời trang thế giới. Cô sở hữu một kênh thời trang riêng trên Youtube với hơn 500.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên và tổng lượng xem đã lên tới hơn 50 triệu lượt. Cô là một phụ nữ gốc Việt, lớn lên ở San Francisco, Mỹ, hiện đang làm cho một số tổ chức phi chính phủ hoạt động vì cộng đồng như hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dạy học cho trẻ em đường phố... 

Wendy Nguyễn là một tấm gương thành công trong cuộc sống nhờ tình yêu lớn với thời trang. Nhìn vào những thành công của tín đồ thời trang Wendy Nguyễn của ngày hôm nay, ít ai ngờ rằng cô đã phải trải qua một tuổi thơ rất khó khăn và cơ cực.

Wendy Nguyễn vốn là trẻ mồ côi, phải sống trong trung tâm nuôi dưỡng trẻ vị thành niên suốt thời gian dài. Tới khi 18 tuổi, cô phải rời khỏi trung tâm, trở thành người vô gia cư với hai bàn tay trắng đúng nghĩa. Lúc ấy, vật dụng cá nhân của Wendy Nguyễn chỉ đựng vừa vỏn vẹn trong một chiếc túi nhỏ và cô từng phải làm ba việc cùng một lúc ngay từ thời trung học để trang trải cho cuộc sống cá nhân. 

Sau này, Wendy Nguyễn đã cố gắng vào được đại học để thoát khỏi cảnh sống như một người vô gia cư, và cô đã thành công. Wendy tốt nghiệp ngành Tâm lý của đại học Berkeley. Sau khi đi làm một thời gian, Wendy Nguyễn xin nghỉ việc và bạn trai khuyến khích cô nên làm thứ gì đó về thời trang. Wendy đã bắt đầu bằng blog cá nhân giới thiệu phong cách ăn mặc của mình, một kênh Youtube chuyên chia sẻ mẹo phối đồ và các cách bảo quản quần áo.... Và quả nhiên thời trang - niềm đam mê lớn của Wendy Nguyễn đã khiến cô nổi danh trên toàn thế giới. 

 - 1

 - 2

 - 3

Phong cách đơn giản mà thời thượng của Wendy

 - 4

 - 5

Cô rất biết trung hòa giữa trang phục màu nổi với màu trung tính

 - 6

 - 7

Cách sử dụng sắc màu cho trang phục của Wendy rất đáng học tập

Phong cách của Wendy Nguyễn sở dĩ được tín đồ khắp nơi yêu mến tới vậy bởi nó không bao giờ xa rời thực tế, rất dễ học theo, dễ ứng dụng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần nổi bật. Cách phối đồ của cô nhẹ nhàng, nữ tính, thời thượng, trẻ trung và đặc biệt, khó có ai có thể tìm được điểm thừa thãi nào trong tổng thể trang phục của Wendy.

Sự không cầu kỳ, tinh tế và lịch lãm, mang đậm hơi thở thành thị khiến gu thời trang của Wendy Nguyễn rất được lòng giới mộ điệu thời trang. Hình ảnh và câu chuyện đầy nghị lực của cô trở thành nguồn cảm hứng mặc đẹp cho không cả các chị em làm công sở mà cả các cô gái trẻ muốn tìm kiếm cho mình một phong cách trưởng thành nhẹ nhàng, lịch lãm. 

 - 8

 - 9

 - 10

 - 11

Với các set đồ nữ tính, đơn giản, cô khiến mọi phụ nữ đều tin tưởng mình có thể mặc đẹp

 - 12

 - 13

 - 14

 - 15

Phong cách của Wendy không hề đóng khuôn

 - 16

Cô cũng thử nhiều phong cách....

 - 17

....từ mạnh mẽ, cá tính vừa đủ

 - 18

 - 19

.... tới nhẹ nhàng, nữ tính

 - 20

Thời trang colour block được phối thông minh, không gây chướng mắt

 - 21

 - 22

 - 23

 - 24

Khó có thể bắt được chi tiết thừa trong tổng thể trang phục của Wendy

 - 25

 - 26

Những đường tua rua thời thượng mang đầy tính ứng dụng

 - 27

 - 28

 - 29

 - 30

Trang nhã, gọn gàng và biết tiết chế, đó là bí quyết kết hợp đồ của Wendy

 - 31

 - 32

 - 33

 - 34

Có nhiều người cho rằng cách phối đồ của cô quá đơn giản. Tuy nhiên sự đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn đó mới thật gần gũi với cuộc sống

Theo Thu Hương (Khampha.vn)

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều