Cô gái nghi bị người tình đốt đang trong tình trạng nguy kịch

An Nhiên

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sức khỏe của bệnh nhân trong vụ cháy đêm 7/9 tại Quận 11 đang tiên lượng rất dè dặt.
Cô gái nghi bị người tình đốt đang trong tình trạng nguy kịch - ảnh 1
Chị H.G.H đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh do bệnh viện cung cấp

Bệnh nhân H.G.H (sinh năm 1985), trọ tại đường Hàn Hải Nguyên, Q.11 nhập viện Chợ Rẫy lúc 22h40 ngày 7/9 trong tình trạng bỏng, sốc bỏng rất nặng.

Bệnh nhân bỏng 94% toàn thân độ 2, độ 3, độ 4, trong đó, bỏng 91% độ 3 và độ 4. Ngoài ra, bệnh nhân còn bị bỏng đường hô hấp. Bác sĩ điều trị cho biết tiên lượng dè dặt, rất khó khăn.

Trước đó, lúc 22h ngày 7/9, người dân xung quanh phát hiện đám cháy bùng phát tại căn phòng trọ của chị H.G.H tại đường Hàn Hải Nguyên, Q.11. Người dân đã hô hoán và dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Lúc này trong đám cháy, một người phụ nữ bị lửa bao phủ toàn thân la hét chạy ra từ trong phòng. Không có đường thoát nên người dân đã khuyên chị nhảy xuống mái che di động và rơi xuống đất. Người dân lập tức dập lửa cho nạn nhân và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, chị H.G.H thuê phòng trọ trên chung sống với một thanh niên làm nghề dán keo xe khoảng gần một năm nay. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến đánh nhau. Trước thời điểm xảy ra vụ cháy, hàng xóm có nghe thấy hai người cãi nhau dữ dội và thanh niên kia dọa sẽ dùng xăng đốt chị H.G.H.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet