Cô gái trẻ đi nhờ xe nào ngờ gặp đúng "yêu râu xanh"

Bảo Trâm

Do nạn nhân chống cự quyết liệt khi bị đòi quan hệ tình dục, Trần Văn Hữu (SN 1978, trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) quay sang cướp tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.
Đối tượng Trần Văn Hữu tại CQĐT.

Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Hữu (SN 1978, trú ở xã Thanh Phong, huyện Thanh Chương) để làm rõ hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, chị Đ.T.H.N (SN 1995, trú tại phường Trung Đô, TP Vinh) đến Công an TP.Vinh trình báo về việc sáng ngày 29/7, chị được một người đàn ông cho đi nhờ xe từ Cung lễ hội về phường Vinh Tân (TP Vinh).

Khi đi đến khu vực hồ Vinh Tân, người đàn ông này bất ngờ dừng xe, dùng dao kề cổ uy hiếp đòi chị N. cho quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do bị chị N. chống cự quyết liệt nên đối tượng này đã cướp 1 vòng tay bằng vàng và 1,4 triệu đồng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi nhận được trình báo, Công an TP Vinh đã nhanh chóng vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Đến ngày 31/7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Hữu khi đang lẩn trốn tại xã Thanh Phong (huyện Thanh Chương).

Tại cơ quan điều tra, Hữu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết số vàng cướp được từ chị N. hắn đã bán được 7 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Được biết, Trần Văn Hữu không có nghề nghiệp ổn định và đã có một tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet