Cô giáo nghi đánh bé 3 tuổi méo mồm được cho nghỉ để… chăm học sinh

Cô Mai Thị Th., người bị tình nghi đánh học sinh mầm non dẫn đến bị méo mồm và liệt dây thần kinh số 7 đã bị tạm cho nghỉ việc để cùng gia đình chăm sóc cháu Y.

Cô Th được cho tạm nghỉ việc để cùng gia đình chăm sóc cháu Y

Liên quan đến việc bé mầm non nghi bị cô giáo đánh dẫn đến méo mồm, chiều 15/5, thông tin từ UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã tạm cho nghỉ việc đối với cô Mai Thị Th. giáo viên trường mầm non Nga Hải, huyện Nga Sơn để cùng gia đình chăm sóc cháu Y. đang ở bệnh viện.

Trước đó, vào ngày 3/5, khi bé N.T Y. (3 tuổi) đang theo học tại trường Mầm non Nga Hải đi học về có kêu đau ở vùng gáy và khóc không muốn đến lớp học, khi được hỏi thì cháu bảo bị cô T. đánh.

Ngay sau đó, bà nội cháu cũng đã đưa cháu đến trường hỏi rõ thông tin thì cô T. có thừa nhận khi học trong lớp do cháu nghịch với các bạn nên cô có vỗ nhẹ vào vai cháu.

Sau 3 ngày, gia đình phát hiện cháu bé có biểu hiện méo mồm, mắt trái co giật và liên tục kêu đau nên đã đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn thăm khám; các bác sĩ kết luận cháu bé bị liệt dây thần kinh số 7.

Trường mầm non Nga Hải nơi xảy ra sự việc

Ông Trần Ngọc Quyết - Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn xác nhận vụ việc và cho biết: “Chúng tôi quyết định tạm cho cô Th. nghỉ vài ngày để cùng gia đình chăm sóc bé Y., đồng thời cũng đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc làm rõ sự việc xem có đúng như phản ánh không”.

“Ngày cô Th. bị tố đánh bé Y. thì tại địa phương chỗ cháu Y sinh sống cũng có vài trường hợp bị méo mồm; cũng có thể là do thời tiết nên chúng tôi sẽ làm rõ thông tin để tránh oan sai”, ông Quyết nói.

Được biết, cả gia đình cô Th. và gia đình cháu Y. có hoàn cảnh hết sức khó khăn, mẹ cháu Y. bị ung thư còn cô Th. có một người con phát triển không bình thường.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều