Cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ in 3D

Hiền Anh

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (VietnamPrintPackFoodtech 2018) sẽ diễn ra từ ngày 29/8-1/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VietnamPrintPackFoodtech vốn được biết đến là triển lãm thu hút đông đảo về số lượng sản phẩm trưng bày và chất lượng chuyên ngành của các doanh nghiệp tham gia, đây là lần thứ 18 triển lãm được tổ chức.

Hàng loạt các công nghệ bao bì, in ấn tiên tiến, phụ kiện, phụ tùng máy móc…góp phần tạo nên một diễn đàn mua sắm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong ngành, thiết lập quan hệ đối tác với các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của nhiều thương hiện hàng đầu thế giới như ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Trung Mỹ Á (Việt Nam), Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)….

Sau 17 lần tổ chức, VietnamPrintPackFoodtech đã thu hút được sự quan tâm ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp nước ngoài, triển lãm đã góp phần tạo cầu nối cho các doanh nghiệp bên ngoài khu vực Đông Nam Á dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam.

VietnamPrintPackFoodtech 2018 thu hút hơn 380 đơn vị từ 11 quốc gia, dự kiến thu hút hơn 15.000 khách tham quan chuyên nghiệp.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay là diễn đàn công nghiệp do Hiệp hội in Việt Nam tổ chức. Diễn đàn sẽ giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D trong ngành công nghiệp in Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 30/8, tại tầng 3 của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet