Cơ hội vàng mua sắm nhân sự kiện Online Friday

Online Friday - Ngày Mua Sắm Trực Tuyến được chính thức phát động từ 05/2014 với sự hưởng ứng của trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn cùng nhiều thương hiệu khác.

Trong khi người Mỹ và người Châu Âu có Black Friday và Cyber Monday gắn liền với cả hình thức mua sắm truyền thống lẫn trực tuyến để "mở hàng" và phục vụ cho dịp lễ Giáng sinh và mừng năm mới; trong khi người Trung Quốc cũng đã có một ngày Single's Day với sự bùng nổ thị trường mua sắm điện tử thì người tiêu dùng Việt trong vài năm gần đây vẫn còn mơ hồ về khái niệm mua sắm trực tuyến. 

Tuy nhiên, bắt đầu từ 05/12/2014 này, Online Friday - Ngày Mua Sắm Trực Tuyến sẽ lần đầu tiên được phát động và quy định hàng năm sẽ diễn ra vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 12.

Đồng thời, nói đến thương mại điện tử Việt Nam, không thể không kể đến Lazada Việt Nam là đơn vị chủ quản của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay - Lazada.vn. 

Nhân dịp hưởng ứng Online Friday, bắt đầu từ 05/12/2014 cho đến 07/12/2014, Lazada.vn mang đến chương trình "Xả hàng online" vô cùng hoành tráng, giảm giá lên đến 50% cho tất cả 13 ngành hàng để góp phần cho Ngày Mua Sắm Trực Tuyến trở nên thêm sôi động và ý nghĩa. Xem thêm chi tiết tại đây.

Cơ hội vàng mua sắm nhân sự kiện Online Friday - ảnh 1
Lazada xả hàng tồn tiết kiệm đến 50%

Đồng hành cùng Lazada.vn trong chương trình hưởng ứng Online Friday còn có các đơn vị đối tác vận chuyển uy tín trên toàn quốc với ưu đãi đặc biệt Free Shipping cho tất cả các đơn hàng, áp dụng duy nhất trong ngày 05/12/2014. Hãy tận hưởng dịp xả hàng cuối tuần thật hoành tráng và thỏa mãn cơn khát mua sắm cùng Lazada.

Ngoài ra, thực sự bùng nổ trong năm nay, Lazada.vn đã thực hiện cuộc Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến lớn nhất trong lịch sử thương mại điện tử Việt Nam. Bắt đầu từ 11/11/2014, chương trình ngày càng trở nên hoành tráng hơn, đặc biệt là giai đoạn cuối của sự kiện 12/12/2014 - hứa hẹn sẽ là ngày hội mua sắm vô cùng tưng bừng với:

- Hàng ngàn khuyến mãi khủng lên đến 50% dành cho các sản phẩm bán chạy nhất của ngày 11/11/2014.

Flashsale 12% trong suốt ngày 12/12 dành cho các mặt hàng điện tử, công nghệ, đồng hồ, thời trang, sức khỏe & sắc đẹp, áp dụng kể cả các sản phẩm đã được giảm giá riêng trong chương trình

Cơ hội vàng mua sắm nhân sự kiện Online Friday - ảnh 2
Giảm thêm 12% nhiều mặt hàng

Ngoài ra, Lazada.vn còn mang đến một chương trình khởi động cho ngày 12/12/2014 dành cho các khách hàng thân thiết cùng đếm ngược và chờ đón Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến

Hãy tham gia “Share ngay trúng lớn” kéo dài cho đến hết ngày 11/12/2014 với link chương trình và thông tin chi tiết tại đây để có cơ hội chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn như: Apple iPhone 6 Plus, máy ảnh DSLR Canon EOS 600D và điện thoại Nokia Lumia 630.

Cơ hội vàng mua sắm nhân sự kiện Online Friday - ảnh 3
Share ngay để trúng các giải thưởng giá trị của chương trình

Cách mạng mua sắm trực tuyến 2014 – tổ chức bởi Lazada đang đi đến giai đoạn cao trào và hấp dẫn nhất vào ngày 12/12/2014. 

Sự kiện đã kéo dài xuyên suốt một tháng, bắt đầu từ 11/11/2014 đến 12/12/2014 với nhiều ưu đãi, hoạt động khuyến mãi tưng bừng và các trò chơi giải thưởng lớn. 

Cách mạng mua sắm trực tuyến” là đợt bán hàng lớn nhất trong năm và nổi bật nhất của thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Đồng hành cùng Lazada trong sự kiện này là các tài trợ đến từ những thương hiệu lớn như: BHD Cinema, Tien Phong Bank, Canon, Grab Taxi cùng các nhà tại trợ khác như: Vietinbank, Maritime bank, Sunhouse, Nội thất ô tô quốc tế, Time Seller, SeAbank + Mobifone, ANZ, Unilever, KTTC v.v…

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều