Cổ phiếu Vinhomes được săn đón ngày chào sàn HoSE

Ngay trong buổi sáng chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, cổ phiếu VHM của Công ty cổ phần Vinhomes lập tức tăng trần.

Sáng 17/5, Công ty cổ phần Vinhomes đã chính thức niêm yết gần 2,7 tỷ cổ phiếu VHM trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE). Mức giá tham chiếu của VHM ở mức 92.100 đồng/CP.

Với giá này, vốn hoá của Công ty cổ phần Vinhomes đạt gần 246.800 tỷ đồng, trở thành một trong những doanh nghiệp có vốn hoá tỷ USD trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu VHM của Công ty cổ phần Vinhomes chính thức niêm yết trên HoSE từ hôm nay, ngày 17/5. 

Mặc dù hôm nay VHM mới chính thức giao dịch trên HoSE, tuy vậy từ nhiều tháng qua, mã cổ phiếu này được không ít nhà đầu tư săn đón.

Sức nóng của cổ phiếu VHM lại tiếp tục thể hiện khi trong sáng nay, chỉ sau 1 giờ niêm yết, VHM đã được đặt mua ở mức 110.500 đồng/CP, tăng 20% so với giá tham chiếu.

Công ty cổ phần Vinhomes hiện đang triển khai hàng chục dự án bất động sản tại 40 tỉnh thành trên cả nước. Công ty này được biết đến là thương hiệu phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Vingroup. Tính đến 31/3/2018, tổng tài sản của Công ty cổ phần Vinhomes đạt 94.993 tỷ đồng.  

TIN LIÊN QUAN

Phương Anh Linh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều