Cô trò trường mầm non Việt - Triều sẵn sàng đón Chủ tịch Kim Jong-un

Sau khi kết thúc Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, Chủ tịch Kim Jong-un sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Trong chuyến thăm đó, trường mầm non Việt - Triều có thể là một trong những điểm đến của Chủ tịch Kim Jong Un.

Sáng nay (1/3), Trường mầm non Việt - Triều (quận Đống Đa, Hà Nội) đã sẵn sàng đón tiếp một vị khách đặc biệt.
Nằm trong Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên, Chủ tịch Kim Jong-un sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Trong chuyến thăm đó, trường mầm non Việt - Triều có thể là một trong những điểm đến của Chủ tịch Kim.
Trong suốt những ngày qua, thầy và trò trường Mầm non chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị đã háo hức chờ được đón tiếp Chủ tịch Kim Jong-un dự kiến sẽ đến thăm.
Các em nhỏ của trường Việt - Triều rực rỡ trong trang phục truyền thống của 2 nước.
Được biết, học sinh nhà trường tập các tiết mục văn nghệ vui tươi, trang trọng để đón đoàn khách quý từ Triều Tiên đến thăm. 
Ngoài ra, từng lớp cũng có những hoạt động riêng về tình hữu nghị giữa 2 nước Việt - Triều.
Cô Đinh Bích Hà - Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Việt - Triều cho biết: "Nhà trường thường xuyên đón những đoàn khách lớn nên công tác chuẩn bị luôn sẵn sàng".
Một tiết mục biểu diễn của các cô giáo Trường mầm non Việt - Triều về tình đoàn kết giữa 2 nước
Được biết, ngoài các tiết mục văn nghệ, cô và trò nhà trường đã làm sản phẩm, bưu thiếp ngộ nghĩnh, đẹp mắt, khéo léo để đón đoàn.
Lãnh đạo nhà trường cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn toàn sẵn sàng để đón Chủ tịch Kim Jong-un và phái đoàn.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam - Văn Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều