Cổ vũ bóng đá Việt Nam ngay cả khi phải nằm điều trị tại bệnh viện!

Ngay từ sớm, các bệnh nhân đã tập trung tại sân Trung tâm Ung bướu của Bệnh viện Chợ Rẫy để sẵn sàng xem trận chung kết lượt về AFF CUP giữa Việt Nam và Malaysia. Không ít bệnh nhân nằm trên giường bệnh, được người thân đẩy ra sân xem bóng đá.

Anh Nghiêm, một bệnh nhân bị chấn thương lưng bụng, dù không ngồi lên được nhưng vẫn nhờ người thân đẩy xuống sân để xem trận bóng đá được hàng triệu người dân mong đợi này.

Phía sau những bệnh nhân - người hâm mộ đặc biệt này - là các thành viên của phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Chợ rẫy đã chuẩn bị sẵn băng đeo trán và sticker dán cho các bệnh nhân.

Thành viên của phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Chợ Rẫy dán stick cho các bệnh nhân
Những gương mặt rạng ngời trước trận đấu - dù họ đang chịu những cơn đau của bệnh tật
Tất cả đã sẵn sàng để đón xem bóng đá 
Còn đây là những người thân chăm bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy
Phía sau họ là những bác sĩ trong đội cấp cứu lưu động, sẵn sàng cấp cứu những bệnh nhân 
Tất cả đã sẵn sàng

Bệnh viện Ung Bướu phối hợp với Quỹ Ngày mai tươi sáng Chi nhánh TP.HCM tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết bóng đá lượt về AFF cup 2018 của đội tuyển bóng đá Việt Nam .

Để tạo điều kiện cho khoảng 500 bệnh nhân, thân nhân người bệnh hướng về đội tuyển bóng đá Việt Nam, Ban tổ chức đã lắp đặt một màn hình LED kích thước 2 x 3m tại khuôn viên bệnh viện.

Trước giờ lăn bóng của trận lượt về này, Ban tổ chức bệnh viện đã chuẩn bị thêm 400 áo, dây đeo, nhãn dán cho bệnh nhân. Góp phần cho sắc màu cổ động, các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện tích cực cho công tác hỗ trợ bệnh nhân tham gia xem bóng đá và vẽ trang trí mặt với những hình ảnh cờ đỏ sao vàng tạo nên sự háo hức cho những cổ động viên, nhất là bệnh nhi.


TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều