"Con bạc" tử vong sau khi bị tạm giữ, người thân kéo đến nhà xác đòi làm rõ

Sau nhiều ngày bị Công an tạm giữ để điều tra về hành vi đánh bạc, anh Nguyễn Văn T. (SN 1977, trú ở xã Nam Cát, huyện Nam Đàn, Nghệ An) xuất hiện các biểu hiện bất thường. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhiều người thân của nạn nhân tập trung xung quanh nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để yêu cầu làm rõ sự việc.

Chiều 14/3, ông Đoàn Thành Đồng – Chủ tịch UBND xã Nam Cát, huyện Nam Đàn (Nghệ An) xác nhận với PV Infonet: anh Nguyễn Văn T. (SN 1977, trú ở xã Nam Cát, huyện Nam Đàn) tử vong vào sáng nay (14/3) trên đường đưa từ Hà Nội về. Trước đó, anh T. bị Công an huyện Nam Đàn tạm giữ để điều tra về hành vi đánh bạc; phía cơ quan công an đã báo cho chính quyền địa phương về sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 8/3, anh Nguyễn Văn T. cùng với một nhóm người khác bị Công an huyện Nam Đàn bắt giữ do liên quan đến hành vi đánh bạc và được đưa về trụ sở để làm rõ.

Sau mấy ngày tạm giữ, ngày 13/3, anh T. được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để thăm khám với dấu hiệu ngủ nhiều, thức không dậy. Tại đây, các bác sĩ cho biết, bệnh nhân bị tụ máu dưới màng cứng não.

 Lực lượng công an, Cảnh sát 113 có mặt để đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Ngay sau đó, anh T. được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chữa trị. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi. Sáng 14/3, thi thể anh T. được đưa về nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Sau đó, nhiều người thân của anh T đã đến tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong. Lực lượng Công an, Cảnh sát 113 đã có mặt để đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Được biết, trong sáng 14/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Công an huyện Nam Đàn tiến hành khám nghiệm tử thi để điều, tra làm rõ nguyên nhân sự việc. 

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều