Con rể giết bố vợ nhận bản án 20 năm tù giam

Ngày 26/4, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa bị cáo Bùi Khắc Đại (SN 1985, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử sơ thẩm về tội “Giết người”.

Bị cáo Đại trước tòa

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ ngày 16/12/2018, sau khi dự tiệc tân gia về nhà, Bùi Khắc Đại và bố vợ là ông Nguyễn Đức Dinh (SN 1942) xảy ra mâu thuẫn. Ông Dinh cho rằng, Đại không lo làm ăn, ham nhậu. Bực tức vì bị mắng, Đại lao tới xô ông Dinh ngã xuống đất.

Sau đó, ông Dinh ra phía sau nhà lấy 1 cái liềm, quay lại chém vào người Đại nhưng không trúng. Lúc này, Đại lao tới vật bố vợ xuống đất rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt ông Dinh. Chưa dừng lại ở đó, Đại tiếp tục nhặt cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu và người ông Dinh khiến nạn nhân gục xuống.

Nạn nhân sau đó đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Đại bị công an bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Đại đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, phù hợp với các tình tiết có trong hồ sơ vụ án. Sau khi xem xét hồ sơ và các tình tiết liên quan, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đại mức án 20 năm tù giam.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều