Con trai “Người phán xử” từng bị mất hơn 20 triệu ở siêu thị

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Tiền khéo, tiền khôn” ngày 21/11, diễn viên Việt Anh (con trai ông trùm Phan Quân trong phim “Người phán xử”) chia sẻ “bài học nhớ đời” khi anh đi siêu thị trót dại để quên ví trong xe đẩy và mất hơn 20 triệu.

Việt Anh cho biết, từ đó, anh chủ yếu dùng thẻ để thanh toán và không mang nhiều tiền mặt như thế nữa.

Chương trình “Tiền khéo, tiền khôn” do Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VTV3 phối hợp thực hiện.

Việt Anh sẽ góp mặt trong gameshow “Tiền khéo, tiền khôn” với tư cách người chơi.

Diễn viên Việt Anh sẽ góp mặt trong gameshow “Tiền khéo, tiền khôn” với tư cách người chơi.

Chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Thành Trung và Á hậu Hoàng Oanh trong vai trò MC, cùng sự tham gia của một số người chơi là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, MC như diễn viên Trang Cherry, ca sĩ Lê Việt Anh, MC Thùy Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Karik, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tạ Quang Thắng, ca sĩ Đông Hùng, …

Bà Lê Thị Thuý Sen, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông (NHNN) cho biết. “Dưới hình thức một gameshow vui nhộn, “Tiền khéo, tiền khôn” sẽ giúp khán giả nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Theo đó, chương trình tập trung cung cấp cho người xem những thông tin liên quan đến các tiện ích, dịch vụ ngân hàng cũng như cách sử dụng thẻ ngân hàng đảm bảo an ninh, an toàn bảo mật, cách tiếp cận các dịch vụ ngân hàng như tiết kiệm, vay vốn và nhiều dịch vụ khác…”

Họp báo ra mắt chương trình "Tiền khéo, tiền khôn"

Bà Bùi Thu Thủy - Phó trưởng Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí (VTV3) cũng thông tin thêm, format của “Tiền khéo, tiền khôn” 100% "made in Vietnam". “Tiền khéo, tiền khôn” đã khéo léo áp dụng những cách xây dựng trò chơi là thế mạnh của VTV3 để biến những thông tin, kiến thức tưởng chừng như khô khan trở nên gần gũi hơn với khán giả.

Với thời lượng 45 phút, chương trình được xây dựng theo format trò chơi truyền hình với 3 đội chơi, mỗi đội 2 người. Chương trình được chia thành 4 phần gồm: Phần 1: Tiền khôn (các đội chơi chọn câu trả lời đúng sau 5 tình huống qua clip); Phần 2: Dành cho khán giả (gồm 2 câu hỏi); Phần 3: Tiền khéo (mỗi đội chơi tham gia 3 trò vận động); Phần 4: Tiền may mắn (chọn ngẫu nhiên một gia đình đang xem chương trình để đặt câu hỏi và trao quà may mắn).

Chương trình “Tiền khéo, tiền khôn” được phát sóng vào 15h10 ngày 25/11

Giải nhất của chương trình là 15 triệu đồng + 2 vé Vietjetair đi Hàn Quốc (khứ hồi); Giải nhì 10 triệu đồng; Giải ba 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, khán giả xem truyền hình may mắn sẽ được tặng 2 vé Vietjetair nội địa (khứ hồi); Khán giả trả lời đúng tại trường quay sẽ được tặng 500.000 VND.

Chương trình “Tiền khéo, tiền khôn” được phát sóng vào 15h10 - 15h55’ thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của tháng (2 số/tháng), bắt đầu từ ngày 25/11 trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
Diệu Thùy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều