Công an An Giang nói gì về nghi vấn "Đội trưởng CSHS ăn nhậu với trùm đỏ đen”?

Chiều 14/3, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, thông tin đồn thổi về việc trung tá Nguyễn An Ninh - Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự công an huyện Chợ Mới đi ăn nhậu với “trùm đỏ đen” là không có cơ sở.

Ông Ninh (áo trắng) nhậu với một nhóm người, nghi vấn trong đó có trùm "đỏ đen" ở huyện Chợ Mới. Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, quá trình xác minh, công an huyện Chợ Mới đã làm rõ: Vào khoảng 10 giờ sáng 24/2, trung tá Ninh ra huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) chơi cùng người cháu tên Phan và có ghé nhà người cháu vợ tên là Phan Thị Nhịn (ngụ ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc).

Sau đó, trung tá Ninh cùng người cháu và 2 người bạn của chị Nhịn đến khu vực cầu Tàu của xã Hàm Ninh để ăn, uống bia.

Lúc này, nhóm của trung tá Ninh gặp anh Nguyễn Hòa Hiệp (SN 1965) và Cao Văn Phụng (SN 1971; cùng ngụ thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới).

Thấy đồng hương cùng ra đảo du lịch nên vị trung tá này mời anh Hiệp và Phụng vào cùng ăn uống chung và hát karaoke cho vui. Sau đó, cả nhóm tự giải tán, trung tá Ninh chuẩn bị hành lý về lại Chợ Mới.

Theo Thiếu tướng Bùi Bé Tư, kết quả xác minh cho thấy, thông tin đồn thổi trung tá Ninh ngồi nhậu với “trùm đỏ đen” địa phương là không có cơ sở.

Anh Hiệp và anh Phụng là những người chưa vi phạm pháp luật hoặc có tiền án, tiền sự gì ở địa phương. Anh Hiệp hiện sinh sống bằng nghề kinh doanh dịch vụ phòng tập Gym, còn anh Phụng là chủ quán cà phê lớn tại địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều