Công an bác tin nam thanh niên ngáo đá đánh 2 con nhỏ nhập viện ở Thái Bình

Vừa thông tin với PV Infonet, ông Nguyễn Xuân Hậu – Trưởng Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết đối với Vũ Đăng Dưỡng (29 tuổi, ở tổ 34, phường Hoàng Diệu) đánh 2 con ruột mình nhập viện, không phải ngáo đá mà bị tâm thần.

Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Hậu cũng chia sẻ: “Đối tượng Dưỡng trước đây có điều trị bệnh tâm thần. Cơ quan công an cũng đã tính đến chuyện khởi tố vụ án, khởi tối bị can đối với Dưỡng. Tuy nhiên, tối qua (23/7), cơ quan công an phải chuyển đối tượng này vào bệnh viện tâm thần để điều trị nên chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can”.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc (ảnh Báo Tuổi trẻ).

Theo ông Nguyễn Xuân Hậu, đến thời điểm hiện tại, một cháu đã qua cơn nguy kịch, cháu còn lại đang được các bác sĩ bệnh viện tỉnh khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thực hiện phẫu thuật mổ não, chưa biết có ảnh hưởng đến tính mạng hay không.

Như Infonet đã đưa tin, sáng nay, lãnh đạo UBND phường Hoàng Diệu xác nhận vụ việc và cho biết: "Vào khoảng 6h30’ ngày 23/7, người dân tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu nghe tiếng kêu cứu từ nhà Dưỡng và chị Trịnh Thị G. (24 tuổi). Khi mọi người chạy đến thì vợ Dưỡng cho biết chồng mình đã khóa cửa phía trong, dùng then cài đánh 2 con nhỏ".

UBND phường Hoàng Diệu đã cùng cơ quan Công an phường Hoàng Diệu xuống hiện trường xử lý vụ việc.

"Khi đến nơi, chúng tôi thấy 2 cháu nhỏ nằm gục trong vũng máu. Ngay sau đó, hai cháu được đưa đi cấp cứu với thương tích ở phần đầu rất nặng. 2 con trai ruột của Dưỡng là cháu V. L. Ph. (6 tuổi) và V. G. Kh. (2 tuổi) bị bố đẻ đánh đập đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch", vị lãnh đạo phường Hoàng Diệu cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều