Công an Bình Dương công bố nhận dạng 2 thi thể bị sát hại giấu trong thùng bê tông

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương xác định đây là vụ án mạng, các nạn nhân đã bị sát hại, sau đó phi tang xác. Cơ quan này cũng vừa chính thức công bố đặc điểm nhận dạng của các nạn nhân.

Lực lượng công an phong tỏa tại hiện trường.

Cụ thể, theo cơ quan công an, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

2 tử thi này bị giấu trong thùng phi xanh bằng nhựa loại 1000 lít. Bên trong thùng phi xanh được đổ đầy trà rồi đổ bê tông.

Về căn nhà xảy ra vụ án trên, Công an bước đầu xác định, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh V. làm chủ. Ông V. đăng ký hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên. Căn nhà vừa được bán lại cho ông Nguyễn Thanh H. (thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 thùng phi nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người  bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong thùng nhựa 01 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Qua điều tra ban đầu được biết, căn nhà của ông V. trước khi bán lại cho ông H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của ông V. (ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) trả tiền thuê 1 lần.

Như đã đưa tin, liên quan vụ án mạng nghiêm trọng này, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã đến hiện trường để phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc. Thi thể 2 nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường vào lúc hơn 14h chiều nay.

Có mặt tại hiện trường, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành họp án ngay tại hiện trường. Trong khi đó, các lực lượng nghiệp vụ đang mở rộng thu thập các chứng cứ để làm rõ nghi án 2 nạn nhân bị sát hại.

Thi thể nạn nhân bị giấu trong thùng nhựa.

Ghi nhận tại hiện trường, khối bê tông có thi thể được chứa trong một thùng nhựa màu xanh cỡ lớn, loại thường dùng để chứa nước.

Hàng xóm cho hay, ngôi nhà trên nhiều năm không có chủ nhà mà thường được cho thuê. Một người dân cho biết, trước khi vụ việc được phát hiện, họ có thấy 2 người (1 nam 1 nữ) tới thuê căn nhà trên. Lần giáp mặt gần đây nhất là giáp Tết và sau Tết vài hôm. Từ đó tới nay, hàng xóm không thấy nữa.

“Đôi nam nữ này rất kỳ, đi ra ngoài bằng xe wave, bịt khẩu trang. Cứ thấy tôi định hỏi chuyện thì lại quay ngoắt đi. Tôi vào tận nhà kêu họ, họ cũng không ra. Họ sống rất bí ẩn”, một người hàng xóm nói.

Đôi nam nữ này được hàng xóm đánh giá là ít giao tiếp nên người dân xung quanh cũng không nắm rõ về danh tính của họ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều