Công an Cần Thơ truy quét gần 100 “quái xế” gây náo loạn đường phố

Thông qua mạng xã hội, gần 100 thanh niên từ các tỉnh, thành đã tụ tập trên Quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh giữa TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang để tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Ngày 31/10, Thượng tá Nguyễn Ngọc Hiệp - Phó phòng CSGT Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này đang phân loại đối với 82 trường hợp tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép vào rạng sáng cùng ngày trên Quốc lộ 1. 

82 thanh niên được mời về trụ sở công an làm việc. 

Trước đó, khoảng 1h sáng 31/10, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên địa bàn, Đội Tuần tra dẫn đoàn Phòng CSGT TP Cần Thơ nhận tin báo có đám đông tụ tập đua xe trên Quốc lộ 1, thuộc khu vực giáp ranh giữa quận Cái Răng với tỉnh Hậu Giang. 

Ngoài một số thanh niên ngụ tại TP Cần Thơ, nhiều người đến từ các địa phương khác. 

Qua phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khác, Phòng CSGT TP Cần Thơ đã tiến hành vây ráp đám đông tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe gây náo loạn đường phố. Lực lượng CSGT TP Cần Thơ đã mời làm việc đối với 82 thanh niên, gồm cả nam và nữ. 

Cơ quan chức năng phân loại các đối tượng. 

Qua kiểm tra, ngoài một số thanh niên ngụ tại TP Cần Thơ còn có nhiều người đến từ các tỉnh, thành khác như Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang và Sóc Trăng. Phòng CSGT TP Cần Thơ đã tiến hành tạm giữ 44 xe máy, lập biên bản xử phạt 23 trường hợp vi phạm.

CSGT TP Cần Thơ đã tạm giữ 44 xe gắn máy. 
Từng chủ xe làm việc với cơ quan công an. 
Nhiều xe gắn máy đã được thay đổi kết cấu. 

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Hiệp, nhiều xe gắn máy mà nhóm thanh niên dùng để điều khiển gây náo loạn đường phố đã được thay đổi kết cấu. Hầu hết các đối tượng khai nhận được rủ rê tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe thông qua mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều