Công an Hải Phòng nổ súng trấn áp 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm

Chiều ngày 22/4, Công an TP Hải Phòng cho biết, để "dẹp" vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên đường Lê Hồng Phong (quận Hải An) vào đêm 20/4, lực lượng Công an TP đã phải nổ súng.

Các đối tượng bị Công an TP. Hải Phòng triệu tập.

Theo đó, vào lúc 23h05 ngày 20/4, trong khi tuần tra tuyến đường Tô Hiệu – Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân), tổ tuần tra ban đêm của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng phát hiện khoảng 30 đối tượng đi trên 10 - 15 xe máy, không đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, che biển và mang theo giáo, mác đi từ hướng Trần Nguyên Hãn ra ngã tư Tô Hiệu rẽ vào đường Tôn Đức Thắng hướng theo Cầu An Dương 1.

Ngay lập tức, tổ tuần tra vừa thông tin cho Công an địa phương hỗ trợ vừa theo dõi các đối tượng đi qua một số tuyến đường. Khi đến khu vực cổng chào chợ hoa Đằng Hải, trên đường Lê Hồng Phong (Hải An) nhóm thanh niên này đã xô xát, hỗn chiến với một nhóm khác. Hậu quả, khiến 02 đối tượng bị thương.

Tổ tuần tra bắn 2 phát súng chỉ thiên để cảnh cáo, 2 nhóm vội bỏ chạy theo hướng ngã sáu mới.

Sau đó, các lực lượng Công an thành phố tiếp tục truy đuổi, thu thập dấu vết tại hiện trường, truy bắt các đối tượng. 

Đến 9h00 ngày 21/4, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập được 9 đối tượng liên quan đến vụ việc đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trên đường Lê Hồng Phong.

Ban đầu Cơ quan Công an xác định nguyên nhân dẫn đến hỗn chiến là do có mâu thuẫn về xô xát, đánh nhau từ trước đó giữa 02 nhóm đối tượng trên.

Hiện, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị liên quan tiếp tục thu thập tài liệu để điều tra, truy tìm các đối tượng liên quan để làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều