Công an Hải Phòng vào cuộc điều tra vụ nổ khiến 2 bà cháu thương vong

Cơ quan Công an TP Hải Phòng thông tin, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ở nổ ở phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) khiến một người tử vong, một người bị thương, ngôi nhà bị tốc mái và vỡ cửa kính nhiều nhà lân cận…

Theo cơ quan công an, vào khoảng 12h ngày 30/7, người dân phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng) bỗng nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà số 22/36/17 phố Đội Văn, phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng) làm rung chuyển nhiều nhà dân xung quanh, ngôi nhà xảy ra vụ nổ bị bung mái, nứt nhiều mảng tường. Sức ép từ vụ nổ khiến một số nhà lân cận bị vỡ kính…

Khu vực xảy ra vụ nổ.

Khi người dân thu dọn những mảnh vỡ, vào trong ngôi nhà thì phát hiện bà T. (54 tuổi - chủ nhà) đã tử vong, một cháu bé là cháu bà T. bị thương do đồ gia dụng đè vào người.

Ngay sau khi nhận được nguồn tin, cơ quan chức năng đã kịp thời tổ chức lực lượng có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng đến hiện trường điều tra nguyên nhân của vụ nổ.

Hiện, Công an quận Hồng Bàng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Hải Phòng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều