Công an nói gì về vụ danh hài Trường Giang bị tố say xỉn, gây tai nạn?

Phương Anh Linh

Liên quan đến vụ việc danh hài Trường Giang bị tố say xỉn khi lái xe ô tô, gây tai nạn giao thông, lãnh đạo công an địa phương nơi xảy ra vụ việc đã chính thức lên tiếng.

Chiều 19/9, Đại tá Nguyễn Văn Khừ, Trưởng Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết, cơ quan địa phương đang thụ lý điều tra vụ tai nạn giao thông liên quan đến danh hài Trường Giang xảy ra vào đêm 18/9.

Theo đại tá Khừ, bước đầu xác định sự việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 18/9. Lúc này, chiếc ô tô chở danh hài Trường Giang lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng từ trung tâm TP.HCM về huyện Nhà Bè.

Xe vừa qua cầu Rạch Đỉa thì xảy ra va cham với ô tô lưu thông cùng chiều phía trước. Sau đó hai bên có xảy ra lớn tiếng với nhau. Tiếp nhận thông tin, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông huyện Nhà Bè đã có mặt xử lý hiện trường.

Hình ảnh Trường Giang nói chuyện với chủ phương tiện bị va chạm sau tai nạn (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip mà người quay cho rằng danh hài Trường Giang là người lái xe ô tô trong tình trạng say xỉn và gây tai nạn giao thông.

Nội dung clip cho thấy danh hài Trường Giang đứng trước chiếc xe ô tô màu đỏ trong lúc trời đổ mưa. Người quay clip cho rằng danh hài này gây tai nạn trong tình trạng say xỉn nhưng lại không nhận lỗi. Hai bên có nói chuyện to tiếng nhưng cuối cùng thống nhất để cơ quan công an giải quyết.

Đến nay, Trưởng Công an huyện Nhà Bè khẳng định, danh hài Trường Giang không phải là người cầm lái trong vụ tai nạn nói trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet