Công an tạm giữ Phúc XO sau nhiều tháng theo dõi

Khuya 10/4, lực lượng Công an đã phong tỏa, khám xét quán karaoke của Trần Ngọc Phúc (còn goi là Phúc XO) tại quận 12 (TP.HCM) sau khi khám xét chỗ ở của đối tượng, người được biết đến với việc "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam".

Phúc XO làm việc với công an.

Phúc XO, em trai và những người quản lý quán Karaoke Pharaon đang bị Phòng Cảnh sát hình sự tạm giữ để điều tra liên quan việc nhiều đối tượng sử dụng ma túy tại quán do Phúc  điều hành.

4 tháng trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM nhận tin báo của người dân về tụ điểm karaoke do Phúc làm chủ gây mất an ninh trật tự, có dấu hiệu của việc sử dụng ma túy.

Sau nhiều tháng theo dõi, cơ quan công an đã nắm được quy luật cũng như các hoạt động của tụ điểm ăn chơi do Phúc XO điều hành.

Theo đó, Phúc XO biến căn nhà 6 tầng thành tụ điểm karaoke nổi tiếng với 15 phòng được thiết kế như một cung điện thu nhỏ, trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đèn LED hiện đại để dân chơi thỏa sức… “chơi tới bến”.

Thời cơ chín mồi, tối 9/4 đến rạng sáng ngày 10/4, hàng chục cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon.

Phúc XO tươi cười rời nhà lên xe công an, sau khi kết thúc việc khám xét.

Tại đây, Công an phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra công an xác định có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ cuối năm 2018 nhờ đeo gần 20kg vàng trên người. Ngoài đam mê trên, đối tượng này còn có thú chơi siêu xe dát vàng, biển số độc.

Công an phong tỏa, khám xét quán karaoke của Phúc XO.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều