Công an tiếp tục làm việc với người phụ trách đưa đón học sinh trường Gateway

Ngày 20/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục mời bà Nguyễn Bích Quy - người phụ trách đưa đón học sinh trường Gateway tới làm việc để điều tra vụ phát hiện cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe đưa đón của nhà trường.

Khi phóng viên hỏi nội dung làm việc giữa bà Quy với cơ quan công an, vị lãnh đạo này cho biết, vụ việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có kết quả cụ thể cơ quan công an sẽ cung cấp thông tin cho báo chí một cách nhanh nhất.

Những bó hoa và nến tưởng niệm bé L.H.L. (Ảnh: Phan Ngọc Minh)

Ở một diễn biến khác, luật sư Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Văn phòng luật sư Thành Sơn và Cộng sự cho biết: Cách đây 4 ngày, văn phòng có tiếp nhận một giấy đề nghị của bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy). Trong đơn gửi văn phòng luật sư, bà Quy nhờ tư vấn và tham gia các giai đoạn tố tụng tại cơ quan điều tra, bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình tại cơ quan tố tụng theo đúng quy định của pháp luật.

Theo luật sư Sơn, trước mắt, phía bà Quy sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan công an. Khi nào cần hỗ trợ pháp lý thì văn phòng luật sư của ông sẽ tham gia.

Trước đó, chiều 19/8, mạng xã hội xôn xao thông tin tài xế Doãn Quý Phiến tử vong bất thường. Ông Phiến là người đã lái chiếc xe đón học sinh trường Gateway buổi sáng, sau đó phát hiện thi thể bé trai 6 tuổi trên xe vào buổi chiều khi chuẩn bị đưa các cháu về nhà. Thông tin vô căn cứ này đã dẫn đến nhiều bình luận, đồn đoán ác ý của dư luận trên mạng xã hội.

Sau khi kiểm tra, xác minh, Công an quận Cầu Giấy cho biết ông Phiến vẫn khỏe mạnh. Theo đại diện Công an quận, đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra chưa ra quyết định khởi tố bị can hay ra lệnh bắt giam đối với tài xế như đồn thổi trên mạng xã hội.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cũng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng, không đồn thổi, suy diễn ác ý gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan Công an. Việc điều tra xử lý của Cơ quan Công an được tiến hành theo đúng các quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều