Công an TP Hà Nội sẽ sáp nhập 18 phòng, giải thể 1 phòng

Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc CA TP Hà Nội thống nhất giữ nguyên 33 phòng và sáp nhập 18 phòng thành 9 phòng, giải thể 1 phòng. Trong có sáp nhật PC67 và PC68 thành làm 1 phòng, gọi là Phòng CSGT đường bộ - đường thủy.

Tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2018, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT đường sắt - đường bộ Công an TP  Hà Nội vừa cho biết: Trong tháng 8/2018 sẽ tiến hành sáp nhập xong phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) và phòng CSGT đường thủy (PC68).

Đại tá Đào Vịnh Thắng thông tin về vụ việc.

“Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội thống nhất giữ nguyên 33 phòng và sáp nhập 18 phòng thành 9 phòng, giải thể 1 phòng. Trong có sáp nhật PC67 và PC68 thành làm 1 phòng gọi là phòng CSGT đường bộ - đường thủy”, Đại tá Đào Vịnh Thắng nói.

Theo phương án sáp nhập đó thì từ ngày 16 đến 20/8 này sẽ tập hợp các công việc liên quan và sẽ triển khai xong trước ngày 31/8/2018.

Trong quá trình rà soát kiện toàn lại bộ máy, sẽ sắp xếp bố trí cán bộ cho phù hợp theo Nghị định của Chính phủ và làm thận trọng khách quan, làm đến đâu chắc đến đó, hạn chế đến mức thấp nhất việc xáo trộn ảnh hưởng đến hoạt động của các đơn vị quận, huyện.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều