Cổng chào phố đi bộ Nguyễn Huệ đổ sập, đè 1 người đi đường nhập viện

Nguyễn Tuấn

Mưa dông vào chiều nay 14/5 khiến 2 cổng chào phố đi bộ Nguyễn Huệ (P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đổ sập, đè trúng 1 người dân.
Hiện trường vụ đổ sập cổng hoa

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1997, ngụ Q.1, TP.HCM), phải nhập viện cấp cứu với vết thương phần đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h50 cùng ngày, trời đổ mưa dông khiến 2 cổng chào cao khoảng 5m ở phố đi bộ Nguyễn Huệ bất ngờ đổ sập xuống đường.

Đúng lúc này, anh Hiếu đang chạy xe máy trên đường, hướng ra đường Tôn Đức Thắng thì bị khung sắt của cổng chào đè trúng phần đầu.

Một nhân chứng cho hay, nạn nhân bị khung sắt rơi trúng đầu khiến mũ bảo hiểm văng ra ngoài, nằm bất động tại hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 1 đã tới phong tỏa hiện trường. Ít phút sau đó, các cổng chào đã được các công nhân thu dọn, xử lý hiện trường để trả lại đường đi cho người dân.

1 người dân đi xe máy bị cổng hoa đổ trúng đầu, nhập viện cấp cứu

Đến hơn 17h, các công nhân vẫn đang di chuyển cổng chào bị đổ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ được khánh thành vào tháng 4/2015 với chiều dài 670m, rộng 64m. Toàn bộ trục đường từ trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố đến bến Bạch Đằng được lát đá granite với 2 đài phun nước, cây xanh và hệ thống cổng chào được được lắp đèn lấp lánh…

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet