‘Công chúa’ Han Hye Jin chia tay bồ 9 năm

Nữ diễn viên khả ái xứ Hàn vừa kết thúc mối tình sâu nặng kéo dài gần chục năm trời với nam ca sĩ Naul.

Trước những tin đồn tan vỡ râm ran suốt thời gian gần đây, cuối cùng, đại diện của Han Hye Jin và bạn trai Naul của cô cũng xác nhận, họ đã chia tay.

‘Công chúa’ Han Hye Jin chia tay bồ 9 năm - ảnh 1
Han Hye Jin chia tay bạn trai 9 năm.

“Chúng tôi chưa nói chuyện trực tiếp với Naul vì thế chưa biết chính xác lý do họ chia tay, nhưng từ những gì được biết thì đó là do sự khác biệt cá tính” – một nguồn tin quen biết với Han Hye Jin nói. Theo người này, trong suốt 9 năm hẹn hò, nữ diễn viên của Jumong và người yêu thường tranh luận về nhiều vấn đề do sự khác biệt quan điểm, và khi không thống nhất được, họ quyết định chia tay.

Nguồn tin cũng cho biết: “Họ đã không gặp nhau nhau gần đây, nên tôi tự hỏi có gì bất ổn không, tôi không biết rằng họ đã chia tay. Tôi nghĩ chuyện này chỉ xảy ra trong khoảng 2 tháng trở lại đây”.

‘Công chúa’ Han Hye Jin chia tay bồ 9 năm - ảnh 2
Trong quá trình yêu nhau, cặp đôi thường bất đồng quan điểm.

Trong khi đó, người đại diện của nữ diễn viên 31 tuổi cũng lên tiếng: “Chúng tôi đã biết chuyện chia tay của Han Hye Jin. Tuy nhiên đây là cuộc sống cá nhân, chúng tôi không thể tiết lộ các chi tiết hay thời điểm chính xác họ chia tay được. Những cuộc gặp gỡ của họ đã giảm đi vì lịch làm việc bận rộn nên chúng tôi nghĩ chia tay là điều tự nhiên. Những người phải chịu đau khổ nhất là Han Hye Jin và Naul, vì vậy hãy tôn trọng sự riêng tư để họ hàn gắn trái tim”.

Han Hye Jin là một trong số những diễn viên tài sắc của màn ảnh xứ Hàn. Cô được khán giả Việt Nam yêu mến qua bộ phim truyền hình Jumong trong vai nàng công chúa tài giỏi So Seo No. Gần đây Han Hye Jin làm chủ xị cho show truyền hình Healing camp và đóng bộ phim mới 26 years. Trong khi đó, nam ca sĩ Naul bận rộn làm DJ cho những chương trình phát thanh cũng như hoạt động với nhóm Brown Eyed Soul.

Trước khi đường ai nấy đi, đây là cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Hàn, khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quãng thời gian ở bên nhau khá lâu.

Lâm Yên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet