Công đoàn trung tâm cấp cứu 115 phát động thi đua không hút thuốc

Trung tâm cấp cứu 115 tỉnh Thái Bình đã yêu cầu từng khoa, phòng, đoàn thể triển khai kế hoạch và các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá tại khoa, phòng, đoàn thể.

Ảnh nguồn báo Thái Bình

Thực hiện Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình triển khai nhiều biện pháp tích cực để xây dựng môi trường bệnh viện không khói thuốc.

Ông Đặng Phi Hùng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Cấp cứu 115 cho biết: Công đoàn đã khảo sát tình hình cán bộ, viên chức, người lao động, bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân hút thuốc lá; tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động đăng ký không hút thuốc lá; vận động không hút thuốc lá và vận động người hút cai nghiện thuốc lá. Công đoàn cũng phối hợp với cơ quan xây dựng các quy định và đưa vào tiêu chuẩn thi đua việc thực hiện không hút thuốc trong cơ quan, đơn vị, trong các khoa, phòng và tại phòng làm việc, phòng họp.

Cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chuyển tải nội dung, kiến thức, kỹ năng phòng, chống tác hại của thuốc lá đến cán bộ, viên chức, người lao động, Trung tâm cũng thực hiện việc cử nhân viên giám sát việc phòng, chống tác hại của thuốc lá bảo đảm việc phòng, chống tác hại của thuốc lá được thực hiện nghiêm túc. Riêng Công đoàn đã phát động và duy trì thường xuyên phong trào thi đua không hút thuốc lá trong công nhân viên chức, người lao động.

K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều