Cộng đồng mạng cười nghiêng ngả vì NSND Trung Anh nhận nhầm con út Bảo Hân

Bộ phim Về nhà đi con dù đã đóng máy, hết phim nhưng NSND Trung Anh vẫn luôn quan tâm và coi Bảo Hân (Ánh Dương) như con ruột của mình. Mới đây, trong 1 status trên mạng xã hội, chỉ vì lo lắng đến sức khỏe của cô "con út" Bảo Hân mà Trung Anh đã nhận nhầm người khiến CĐM được dịp cười ngả nghiêng.

Bộ phim kết thúc cũng là lúc tên tuổi của những diễn viên trẻ Thu Quỳnh, Bảo Hân được công chúng biết đến rộng rãi hơn. Mới đây, vào ngày 27/8, tại trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), hai chị em đã trở thành MC cho chương trình truyền hình thực tế dành cho các em nhỏ có tên “Thanh niên nói” – một dự án mới của Đài truyền hình Việt Nam.

Thu Quỳnh, Bảo Hân đứng chung sân khấu làm MC cho chương trình truyền hình thực tế "Thanh niên nói" tại Hà Nội

Đúng là nghề tay trái thì không mấy dễ dàng, sau nhiều giờ làm việc ngoài trời, em út Bảo Hân đã bị ốm, nằm gọn trong lòng chị cả Thu Quỳnh trong hậu trường thế này khiến cho không chỉ bố Sơn mà ngay cả những người yêu mến cô nàng “tomboy” cũng không khỏi lo lắng.

Dòng trạng thái thông báo việc Bảo Hân bị ốm của Thu Quỳnh nhận về nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng, trong có NSND Trung Anh (bố Sơn)

Từ xa, bố Sơn đã sốt sắng hỏi thăm con gái như thế này đây.

Giọng điệu ấy bảo sao nghe cứ quen quen, hóa ra chính là bố Sơn, câu nói mang tính cách bố Sơn trong "Về nhà đi con" khiến khán giả rất nhớ.

Cách quan tâm ấy làm sao khán giả truyền hình có thể quên được. Từ phim đến đời thực bố vẫn một mực quan tâm, săn sóc các con. NSND Trung Anh xứng đáng với danh hiệu “ông bố quốc dân” khi coi chính những diễn viên đã đóng cùng mình như con ruột, luôn dành một tình yêu đặc biệt đến tất cả.

Lần này Ánh Dương bị ốm, bố sẽ yêu chiều cô con gái út này hơn một chút dù vẫn không quên cằn nhằn rằng: “Bố nói rồi, đã yếu thì đừng ra gió. Đừng đội nắng nữa mà đội mũ đi”. Câu nói chứa đựng sự hờn dỗi, trách móc lại vừa quan tâm, lo lắng vô cùng “Ốm sao con?”.

Câu nói chứa đựng cả sự hờn dỗi, trách móc lại vừa quan tâm, lo lắng vô cùng của ông bố dành cho con gái yêu.

Cùng trong bình luận đó, những người yêu mến gia đình này cũng được một phen ôm bụng cười nghiêng ngả khi bố Sơn đã chẳng may nhận nhầm một tài khoản có tên Han Phan là Bảo Hân.

Một tài khoản khác có tên Han Phan đã khiến bố Sơn phút chốc nhận nhầm đó là Bảo Hân (Han Pham) cô con gái út của mình khiến cho CĐM một phen ôm bụng cười nghiêng ngả vì sự cố đáng yêu này. 

Rồi nhận về sự hờn dỗi của cô con gái út như thế này đây.

Bố Sơn mau mau tự kiểm điểm bản thân và sửa chữa nhẫm lẫn đi thôi, chứ Ánh Dương nghe chừng buồn lắm rồi đó !

Phim giả tình thật, có những cặp uyên ương của showbiz đã nên đôi sau khi cùng tham gia 1 dự án phim, và bây giờ, showbiz Việt có thêm một gia đình nữa, gia đình của “bác gà trống” Sơn, bố Sơn (NSND Trung Anh) có thêm 3 cô con gái. Có thể nói đây mới chính là cái kết viên mãn nhất của bộ phim truyền hình quốc dân “Về nhà đi con”.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều