Cộng đồng mạng xôn xao về clip người đàn ông lái ô tô vứt rác trên đường

Chiếc xe ô tô màu đen do một người đàn ông điều khiển dừng lại tại cầu Hội Mới (thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và thản nhiên mang rác vứt xuống vệ đường khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng phẫn nộ chia sẻ clip và hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng điều khiển xe ô tô màu đen mang BKS 38N - 3479 đi đến cầu Hội (phía sau chợ Hội - thị trấn Cẩm Xuyên). 

Sau đó, người đàn ông dừng xe và thản nhiên xách từng bao ni lông chứa đầy rác từ trên xe vứt xuống đường rồi phủi tay điều khiển xe đi thẳng.

Chiếc xe được cho là của ông T. - Nguyên cán bộ phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Cẩm Xuyên

Sau khi clip được chia sẻ, những hình ảnh phản cảm trên được đồng mạng quan tâm và đều tỏ thái độ bất bình với người đàn ông dùng xe ô tô chở rác vứt trên đường.

Dừng xe bên đường vô tư xách từng túi ni lon rác vứt xuống đường

Một tài khoản Facebook tỏ ra bức xúc: "Soái ca sơ mi áo trắng không có 20 nghìn đồng để nộp tiền vệ sinh môi trường. Hành động này giống như người thiếu văn hóa!".

Trên tài khoản Facebook Tung Tịnh cho biết, clip được ghi lại vào lúc 16 giờ 4 phút,  ngày 19/11 tại chân cầu Hội mới (phía sau chợ Hội, thị trấn Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh).  

Theo một số nguồn thông tin từ UBND huyện Cẩm Xuyên cho biết, hình ảnh người đàn ông và chiếc xe ô tô màu đen được cho là của ông T. - Nguyên là cán bộ phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Cẩm Xuyên.

Được biết, hiện ông T. đã nghỉ hưu trước tuổi.   

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều