Cộng đồng người Việt tại Đài Loan liên hoan văn nghệ mừng Xuân quê hương

Từ 19- 22/1/2019, Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với Văn phòng Kinh tế - Văn hóa VN tại Đài Bắc và Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long tổ chức Đoàn nghệ thuật sang biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Đài Loan (Trung Quốc) nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

Một tiết mục văn nghệ trong Liên hoan

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Chủ nhiệm Nguyễn Anh Dũng đã thông tin tới bà con về những thành tựu phát triển kinh tế xã hội, đối ngoại nổi bật của đất nước trong năm 2018; điểm lại mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan trên tất cả các mặt trong năm vừa qua.

Nhân dịp năm mới, Chủ nhiệm Nguyễn Anh Dũng đã chúc toàn thể bà con cộng đồng người Việt một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục cố gắng, đồng hành với Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước và đồng thời thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) trong thời gian tới.

Buổi Lễ đón xuân diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với các món ăn truyền thống và các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Xuân mới đến từ các nghệ sĩ của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.

Trước đó, vào chiều Chủ nhật ngày 20/01/2019, tại thành phố Đào Viên, được sự hỗ trợ của chính quyền thành phố Đào Viên, Văn phòng KTVH VN tại Đài Bắc cũng đã phối hợp với Ủy ban tổ chức chương trình biểu diễn ca múa nhạc đậm chất quê hương phục vụ cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và lao động tại Đài Loan (Trung Quốc).

Phương Liên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều