Công ty Yến sào Khánh Hòa: 2 tháng, doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng

2 tháng đầu năm 2017, doanh thu của công ty Yến sào Khánh Hòa đạt 975,540 tỷ đồng (vượt 19% so với kế hoạch), nộp ngân sách 87,716 tỷ đồng (vượt 18% so với kế hoạch).

Công ty Yến sào Khánh Hòa: 2 tháng, doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng - ảnh 1
Sản xuất yến tinh chế tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa

Để đạt được kết quả trên, ngay từ đầu năm, công ty đã kiện toàn nhân sự lực lượng bảo vệ đảo, triển khai giao chỉ tiêu, kế hoạch sản lượng yến sào cho từng hang, đảo. Trong tình hình thời tiết khắc nghiệt, để bảo vệ đàn chim yến, công ty tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, thực hiện đồng bộ các giải pháp kỹ thuật nhằm phát triển quần thể chim yến và bảo vệ các hang, đảo đảm bảo môi trường sinh thái và đời sống sinh học của đàn chim. Mới đây, UBND tỉnh đã đồng ý về mặt chủ trương cho phép Công ty Yến sào Khánh Hòa bổ sung tăng vốn điều lệ để đáp ứng nhu cầu phát triển, đầu tư triển khai các dự án trong giai đoạn 2016 - 2020.

Mới đây, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thi Khéo tay hay làm nữ cán bộ, công nhân lao động năm 2017 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham gia hội thi có 29 đội với 158 thành viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc công ty. Ban tổ chức trao 63 giải thưởng các loại cho các đội tham dự. Trong đó, 2 giải Nhất cắm hoa nghệ thuật thuộc về các đơn vị Nhà hàng Yến sào Lâm Đồng và Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Đà Nẵng; hai giải Nhất phần thi nấu ăn thuộc về Công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanna Khánh Hòa và Trung tâm Quảng bá sản phẩm và Nhà hàng Yến sào.
Dịp này, công ty đã khen thưởng 53 nữ cán bộ, công nhân viên tiêu biểu 2016 và 24 cá nhân có thành tích quảng bá sản phẩm tại hội nghị APEC 2017.
Công ty Yến sào Khánh Hòa: 2 tháng, doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng - ảnh 2
Thi chế biến tinh hoa ẩm thực yến sào được thực hiện trong vòng 90 phút

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều