Công Vinh liên tục gây bão mạng xã hội bởi "lời yêu" dành cho vợ

Cựu tiền đạo của Đôi tuyển Việt Nam đang chiếm ngôi “Ông chồng quốc dân” trong lòng các chị em phụ nữ khi liên tục chia sẻ tình cảm với bà xã Thủy Tiên và gia đình trên mạng xã hội.

Mới đây khi Thủy Tiên vừa ra mắt bài hát mới thì Công Vinh ngay lập tức chia sẻ link bài hát kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Mãi mãi của anh là 1000 năm. Nếu có kiếp sau nhất định vẫn yêu em”.

Chia sẻ này của Công Vinh khiến chị em đứng ngồi không yên và không ngần ngại gọi Công Vinh là “ông chồng tuyệt vời của năm”. Trong khi cộng đồng mạng chưa hết ghen tỵ thì Công Vinh lại khoe mới một món quà đặc biệt cho Thủy Tiên và gia đình trị giá hàng trăm triệu đồng.

Anh nhắn nhủ bà xã trong chia sẻ tình cảm: “Mong là dưới áp lực công việc và các vấn đề thực phẩm, ăn uống như ở VN hiện nay, món quà này sẽ giúp gia đình mình giữ gìn hệ tiêu hóa khỏe mạnh và có một sức khỏe dẻo dai để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày”.

Mới đây Quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh có chia sẻ với một tờ báo rằng: “Đối với tôi gia đình là số một, tôi có thể đánh đổi tất cả mọi thứ để gia đình hạnh phúc”. Vì vậy anh thường xuyên dành thời gian để chăm lo cho sức khỏe của Thủy Tiên và bé Bánh gạo.

Kết hôn khá lâu và có một cô công chúa nhỏ, Công Vinh - Thủy Tiên nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi tình cảm bền chặt, mặn nồng như ngày đầu tiên. Công Vinh cũng nổi tiếng là người thường xuyên chịu chi những món quà đắt tiền tặng vợ.

TIN LIÊN QUAN
Lan Nhi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều