Credit Suisse được vinh danh Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam

Credit Suisse vừa nhận được Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam trong loạt Giải thưởng Xuất sắc năm 2018 của Euromoney và Giải thưởng Thành tựu năm 2018 của FinanceAsia, đây đã là lần thứ 9 Credit Suisse nhận hai giải thưởng này.

Euromoney cũng lần đầu tiên trao Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Châu Á cho Credit Suisse. 

Lãnh đạo Credit Suisse nhận giải thưởng Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam

Phát biểu về những giải thưởng này, ông Helman Sitohang, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Credit Suisse cho biết: “Những giải thưởng này là một minh chứng cho vị thế của Credit Suisse với tư cách là Ngân hàng Uy tín của các Doanh nhân tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Tôi rất vinh dự khi thấy rằng chúng tôi là ngân hàng duy nhất trong hai năm qua được ghi nhận là Ngân hàng Đầu tư tốt nhất, nhà cung cấp tài chính tốt nhất, và nhà quản lý tài sản tốt nhất tại Châu Á.

Các thế mạnh này là nền tảng cốt lõi cung cấp tư vấn và giải pháp toàn diện đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Sự tin cậy của khách hàng với Credit Suisse được phản ánh trong các giải thưởng này, và tôi thực sự trân trọng điều đó, cũng như nỗ lực tập thể từ đội ngũ nhân sự của chúng tôi”.

Trong khi đó, ông Lê Hoài Anh, Giám đốc Điều hành, Ngân hàng Đầu tư và Thị trường Vốn Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ, Credit Suisse rất vui mừng được nhận các giải thưởng hàng đầu này tại Việt Nam từ Euromoney và FinanceAsia.Các giải thưởng này khẳng định sự cam kết và các thành công lớn của chúng tôi tại Việt Nam.

Credit Suisse đã bắt đầu hoạt động tích cực tại Việt Nam từ năm 2001 và chúng tôi rất vinh dự đã và đang được đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu và các doanh nhân đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, huy động hơn 7 tỷ USD cho các khách hàng tại Việt Nam cũng như tư vấn cho nhiều giao dịch lớn quan trọng và có tính bước ngoặt trong những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường tham gia hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam và mở rộng các hoạt động của mình tại đây".

Xuất sắc tại khu vực Đông Nam Á và các thị trường mới nổi Ngoài Việt Nam, Credit Suisse cũng nhận được nhiều giải thưởng tại một số thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á và các thị trường mới nổi.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet