CR-V và City bán chạy, doanh số của Honda Việt Nam bùng nổ

Lượng xe bán ra của CR-V và City ổn định giúp tổng doanh số của Honda Việt Nam trong tháng 7 vừa qua đạt 510 chiếc, tăng tới 207% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 6% so với tháng 6/2013.

Với kết quả này, Honda tiếp tục duy trì vị trí thứ 4 trong top những nhà sản xuất có doanh số cao nhất thị trường, sau Ford, Trường Hải và Toyota.

Tiếp đà tăng trưởng của tháng 6, mẫu xe nhỏ City đã đạt doanh số 113 chiếc trong tháng 7. Như vậy, chưa đầy hai tháng kể từ thời điểm ra mắt, lượng xe City đến tay người tiêu dùng là 239 chiếc. Trong thời gian tới, doanh số City bán ra sẽ còn tăng bởi hiện tại liên doanh Nhật Bản đã nhận được nhiều đơn đặt hàng cho mẫu xe này.

CR-V và City bán chạy, doanh số của Honda Việt Nam bùng nổ - ảnh 1
CR-V – mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam.

Mẫu compact crossover CR-V cũng trải qua một tháng kinh doanh ấn tượng khi lượng xe bán ra đạt 286 chiếc. Tính tổng 7 tháng đầu năm, doanh số của CR-V đạt 960 chiếc, đứng trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường cũng như của Honda.

Sự tỏa sáng của City và CR-V khiến cho Civic và đặc biệt Accord bị lu mờ. Doanh số của Civic trong tháng 7 đạt 104 chiếc, còn Accord chỉ tiêu thụ được 7 chiếc.

Sau 7 tháng đầu năm 2013, tổng doanh số của Honda đạt 1.902 chiếc, tăng 208% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu những mẫu xe “hút khách” như CR-V và City tiếp tục bùng nổ thì Honda chắc chắn sẽ có một năm kinh doanh thành công.

 

Hoàng Tuấn (TTTĐ/nguồn: VAMA)

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều