CSGT bị đấm tới tấp vào mặt vì chặn đối tượng lạng lách, đánh võng

Tân Trường

Phát hiện đối tượng xăm trổ, không đội MBH chạy lạng lách, đánh võng trên đường, một chiến sĩ CSGT đang đi làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng xe, ngăn cản thì liền bị đối tượng này túm áo, đánh tới tấp.

Trong sáng nay (19/9), trên một số trang mạng xã hội đang bàn tán xôn xao hình ảnh một CSGT bị một đối tượng xăm trổ không đội mũ bảo hiểm, túm cổ áo, đánh tới tấp vào mặt. Hình ảnh chiến sĩ CSGT bị đối tượng xăm trổ không đội MBH đánh được cho là diễn ra ở đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

CSGT bị đấm tới tấp vào mặt vì chặn đối tượng lạng lách, đánh võng - ảnh 1
Chiến sĩ CSGT bị đối tượng chạy lạng lách, đánh võng trên đường túm cổ áo...

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên các trang mạng xã hội có nhiều ý kiến khác nhau nhưng đa số cho rằng, hành vi của đối trượng xăm trổ, không đội MBH đánh CSGT là không thể chấp nhận được, pháp luật cần trừng trị thích đáng.

PV Infonet có cuộc trao đổi với trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Trung tá Lê Tú xác nhận có một chiến sĩ CSGT của đội bị đối tượng xăm trổ đánh.

CSGT bị đấm tới tấp vào mặt vì chặn đối tượng lạng lách, đánh võng - ảnh 2
... rồi bị đối tượng đánh tới tấp vào mặt (nguồn ảnh otofun).

Nói về việc chiến sĩ CSGT của đội bị đối tượng xăm trổ đánh, trung tá Lê Tú nói: “Vào sáng nay (19/9), khi trung úy T. của đang đi làm nhiệm vụ qua đường Láng thì thấy một đối tượng xăm trổ, không đội MBH có biểu hiện lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi bị dừng xe, đối tượng này ngồi trên xe chửi mắng chiến sĩ CSGT của đội. Ngay sau đó, đối tượng xuống xe và thay vì chấp hành, đối tượng trên chạy lại túm cổ áo, rồi đánh vào mặt trung úy T. Ngay sau đó, đối tượng trên đã bị lực lượng CSGT khống chế, áp giải về trụ sở công an.

Người đàn ông chạy xe máy lạng lách, đánh võng không đội MBH đánh CSGT là dân anh chị, vi phạm giao thông chống đối, còn hành hung cán bộ CSGT, sự việc có dấu hiệu hình sự nên chúng tôi đã bàn giao đối tượng cho công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội thụ lý giải quyết”.

Theo trung tá Lê Tú, khi đưa về trụ sở công an, đối tượng đã được làm rõ là Nguyễn Chí C., trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội. Trung úy T. chỉ bị xây xát nhẹ. Tuy nhiên, qua khám xét trên người đối tượng có giấy tờ nghi HIV nên trung úy T. được đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet