CSGT cứu nam thanh niên định nhảy cầu vì thua cá độ mùa World Cup

Từ đầu mùa bóng, P. đã nợ 200 triệu tiền cá độ. Số tiền lớn quá khiến P. phải viết giấy bán nhà. Do đến hạn mà không có khả năng chi trả nên P. nghĩ quẩn, tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Vào khoảng 16h10’ ngày 22/6, khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hà Nội) cùng tổ bảo vệ cầu nhận đuợc tin báo có thanh niên đang trèo qua thành cầu có ý định tự tử.

Nam thanh niên được các chiến sĩ CSGT cứu.

Tổ công tác đã nhanh chóng đến khu vực giữa cầu đưa thanh niên trên quay vào.

Sau khi trấn an, được biết thanh niên trên là Lê Văn P. (SN 1990 ở Bình Lê, Bình Giang, Hải Dương). Khai thác tại chỗ P. cho biết, do ham mê cá độ bóng đá nên từ đầu mùa World Cup P. đã tham gia đánh bạc dưới hình thức nhận cá độ cửa trên.

Từ đầu mùa bóng, P. đã nợ 200 triệu tiền cá độ. Số tiền lớn quá khiến P. phải viết giấy bán nhà. Ngày hôm nay đến hạn nhưng không có khả năng chi trả nên P. nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Ngoài ra, P. cho biết thêm, do bị chủ nợ tìm gắt gao quá nên đã trốn khỏi nhà nhiều ngày nay. Đêm qua do chọn "cửa trên" là đội Argentina và bị thua thêm nên P. càng quẫn chí.

Sau khi nghe P. trình bày và liên hệ với gia đình ở Hải Dương, tổ công tác đã bàn giao P. cho Công an phường sở tại để tiếp tục vận động đối tượng.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều