CSGT giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh tim đang đi cấp cứu bị tắc đường

Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, anh Lợi đã mạnh dạn nhờ đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó, yêu cầu giúp đỡ. Nhận được thông tin cần cấp cứu, đồng chí CSGT đã dùng xe chuyên dụng mở đường đưa ô tô anh Lộc chở mẹ đi cấp cứu, đến bệnh viện kịp thời.

Ngày 4/5, Đội CSGT số 7, Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội thông tin, đã đón tiếp một vị khách đặc biệt là anh Đào Xuân Lộc (ở thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) tìm chiến sĩ cảnh sát của đơn vị đã mở đường trợ giúp, để anh có thể đưa mẹ bị bệnh hiểm nghèo đi cấp cứu kịp thời.

Chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ trên đường.

Theo anh Lộc kể lại, sáng 24/4 vừa qua khi anh đưa mẹ là bà Nguyễn Thị Lợi (70 tuổi) bị bệnh tim, huyết áp và tiểu đường đi cấp cứu tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương II, thì bị kẹt xe giữa đường (tại lối lên xuống đường vành đai III trên cao xuống Khuất Duy Tiến).

Lo lắng cho sức khỏe của mẹ mình, anh Lợi đã đi bộ tiếp cận đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó yêu cầu giúp đỡ. Nhận được thông tin trên, đồng chí CSGT đã dùng xe chuyên dụng, tiến hành mở đường đưa ô tô anh Lộc đang chở mẹ đi đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Qua hơn 1 tuần điều trị, khi sức khỏe bà Lợi đã bình phục, qua cơn nguy kịch, anh Lộc mới có điều kiện tìm đến trụ sở Đội CSGT để tìm ân nhân đã giúp đỡ gia đình mình hôm ấy.

Sau khi tiếp nhận thông tin và làm rõ, chỉ huy Đội CSGT số 7 cho biết, đồng chí có hành động đẹp giúp đỡ người dân trên là Thượng úy Triệu Quang Tú đang công tác tại đơn vị.

Đội CSGT số 7 đã bố trí Thượng úy Tú và anh Lộc gặp lại nhau, chia sẻ những tình cảm quân dân và cũng là để hiểu biết hơn về những khó khăn vất vả của những người đang ngày đêm đảm bảo an toàn giao thông trên các cung đường huyết mạch của thủ đô.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều