CSGT Hà Nội bắt gọn một tên cướp nhiễm HIV

Thông tin với PV Infonet, một lãnh đạo Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội - cho biết, đơn vị vừa bàn giao cho Công an phường Bách Khoa (Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ một đối tượng tham gia cướp giật tài sản.

Đối tượng bị các chiến sĩ CSGT bắt.

Trước đó, vào khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm: Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe tiếng người dân hô “cướp, cướp giật”.

Tổ công tác nhanh chóng di chuyển đến thì thấy một số người dân đang vây bắt 2 đối tượng, chiếc xe máy của 2 đối tượng này đã được người dân đạp ngã, một người ngã xuống, người còn lại phóng xe bỏ chạy.

Hai cán bộ cảnh sát lập tức truy đuổi và bắt được đối tượng bị đạp ngã khỏi xe khi người này chạy trốn xuống phía hầm chui dành cho người đi bộ.

Bước đầu khai với cơ quan cảnh sát, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Đối tượng Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một người đi đường.

Theo đó, đối tượng Bùi Minh Nhân có bệnh án bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

Hiện cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều