CSGT nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng

Anh Công trả tiền đổ xăng ở cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo và đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 20,6 triệu cùng nhiều giấy tờ quan trọng mà không hay biết.

Vào khoảng 15h ngày 17/8, thiếu uý Lê Thành Trung - Đội CSGT số 5- Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã nhặt được một chiếc ví ở khu vực cuối phố Trần Hưng Đạo, giáp với phố Hàn Thuyên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CSGT nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng  - ảnh 1
Các chiến sĩ công an trả lại ví cho người đánh rơi.

Sau khi kiểm tra bên trong ví có hơn 20,6 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân và thẻ ngân hàng quan trọng, thiếu uý Trung đã liên hệ với cơ quan Công an phường Phạm Đình Hổ để tiếp tục xác minh chủ nhân của chiếc ví.

Thượng uý Nguyễn Tiến Quyết, Tổ trưởng Tổ CSTT CA phường Phạm Đình Hổ đã cùng thiếu uý Trung thông báo tìm người bị rơi tài sản.

Khoảng hơn 30 phút sau, anh Nguyễn Tiến Công (24 tuổi, quê ở Hải Dương, hiện đang ở tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là chủ nhân chiếc ví đã được mời về trụ sở CA phường Phạm Đình Hổ để nhận lại số tài sản trên.

Anh Công cho biết, khoảng 14h ngày 17/8, anh có đến cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo để đổ xăng. Do sơ ý, trong lúc trả tiền, anh đã đánh rơi chiếc ví. Sau đó, anh đi thẳng vào Viện 108 gần đó để thăm người nhà mà không hề hay biết gì. Khi phát hiện mình bị rơi ví thì đã được thông báo lên CA phường Phạm Đình Hổ để xác minh và nhận lại chiếc ví.

Sau khi nhận lại số tài sản đã mất, anh Công cảm động trước tinh thần liêm khiết, chí công vô tư, vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ công an.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều