CSGT Thủ đô đưa người dân qua chỗ ngập nguy hiểm

Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - CATP Hà Nội vừa thông tin, ở một số khu vực Đại lộ Thăng Long, đường liên huyện tại Quốc Oai, Chương Mỹ (Hà Nội) vẫn còn một số điểm úng ngập gây khó khăn cho người dân khi qua lại.

Trước tình hình trên, Phòng CSGT đã bố trí tại những điểm úng ngập các tổ CSGT phối hợp với công an các huyện dùng xe chuyên dụng giúp nhân dân.

Lực lượng CSGT kịp thời có mặt tại các điểm ngập úng ứng phó kịp thời.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào trưa 31/7, tại đường gom km28 Đại lộ Thăng Long đường vẫn ngập dài gần 400m, có nơi ngập sâu hơn 1m, Đội CSGT số 11 cùng  huyện Quốc Oai đã bố trí 3 xe chuyên dụng vận chuyển phương tiện và người dân đi qua điểm úng ngập.

Có mặt ở điểm ngập trên, Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ - CATP Hà Nội cho biết, trong những ngày mưa lớn, đơn vị đã tăng cường bố trí thêm các tổ tuần tra bám sát địa bàn sẵn sàng ứng phó khi xảy ra sự cố úng ngập, cây đổ, tắc đường.

Lãnh đạo CSGT Hà Nội xuống những chỗ ngập úng để giúp người dân.

Tại địa bàn huyện Chương Mỹ, theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, phòng CSGT đã bố trí cắm biển báo khu vực ngập lụt ngay từ ngoài QL6 để cảnh báo người dân và phương tiện.

Đại úy Trương Việt Sơn - quyền Đội trưởng Đội CSGT số 12 cho biết, nhận định diễn biến tình hình mưa bão còn phức tạp trong những ngày tới cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã sẵn sàng phối hợp với các đơn vị sẵn sàng ứng phó giúp dân trong tình hình khó khăn.

Xe của lực lượng CSGT đưa phương tiện của người dân qua vùng ngập.
Lực lượng CSGT Thủ đô đang chủ động đưa người và các phương tiện tham gia giao thông qua vùng ngập.
Các chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở vùng ngập.

Tiến Anh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều