CSGT tìm người nhà cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ của đơn vị mới ngăn cản cô gái ngoài 30 tuổi nhảy cầu Chương Dương, Hà Nội tự tử thành công.

Trước đó, vào khoảng 10h30’ phút sáng ngày 22/1, khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có người nhảy cầu tự tử nên đã triển khai lực lượng tiếp cận hiện trường.

Tổ công tác kịp thời ngăn cản ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử của cô gái.

Lúc đó, khi thấy một cô gái ngoài 30 tuổi đang trèo qua lan can ở nhịp cầu số 10 theo hướng từ Long Biên đi nội thành, đầu tóc rũ rượi kêu khóc, tổ công tác cùng một số người dân quanh đó đã kịp thời kéo tay đưa cô gái qua lan can vào khu vực an toàn.

Sau khi được khuyên nhủ, cô gái đã bình tĩnh đồng ý theo các chiến sĩ công an về chốt nhưng vẫn một mực kêu chán sống và đòi tự tử. Cô gái cũng nhất quyết không khai tên tuổi và quê quán.

Hiện tổ công tác đã bàn giao cô gái cho Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, đồng thời qua thông tin đại chúng nhờ tìm giúp người nhà của cô gái.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều