Cụ bà 88 tuổi gặp lại con gái sau 69 năm thất lạc

Người mẹ 88 tuổi khóc rất nhiều trong cuộc gặp lại con gái đã thất lạc 69 năm trước tại bang Indiana, Mỹ.

Cụ Genevieve Purinton (88 tuổi) gặp lại con gái sau 69 năm thất lạc.

Theo CNN, mỗi lần Giáng sinh, bà Connie Moultroup luôn ước đúng một điều đó là được gặp lại mẹ ruột. Và năm nay điều ước của bà đã thành hiện thực khi nào chỉ còn vài tuần nữa là Giáng Sinh.

Cụ Genevieve Purinton, 88 tuổi, sinh bà Connie Moultroup năm 1949 tại một bệnh viện ở tiểu bang Indiana, Mỹ. Khi người mẹ 18 tuổi đòi nhìn mặt con, các nhân viên y tế thông báo đứa trẻ đã qua đời. 

Connie Moultroup chia sẻ: "Khi sinh con, mẹ tôi chưa có chồng, mẹ bị mọi người xung quanh nói rằng tôi đã mất. Mẹ tiếp tục cuộc đời mà không hề biết tôi vẫn còn sống".

Sau đó, bé gái Connie Moultroup được đưa tới cô nhi viện và rồi được một cặp vợ chồng ở Santa Barbara (bang California) nhận nuôi.

Tuy nhiên, người mẹ nuôi đã qua đời chỉ vài năm sau đó khi cô bé Connie Moultroup mới 5 tuổi. Cha nuôi tái hôn, vợ hai của ông thường xuyên bạo hành con chồng.

Chase, con gái bà Connie Moultroup cho biết: "Vì thế, lúc nào mẹ tôi cũng khao khát tìm lại được người sinh ra mình để được thoát khỏi tình cảnh tồi tệ".

Sau nhiều năm tìm kiếm, Giáng sinh năm ngoái, chị Chase quyết định để mẹ dùng dịch vụ xét nghiệm ADN trên trang phả hệ Ancestry. 

Nhờ kết quả ADN, bà Connie Moultroup biết mình không chỉ có một cô con gái và hai đứa cháu mà có tới 1.600 người thân khác. Đó là món quà tuyệt vời nhất bà từng nhận được.

Đầu tiên bà Connie Moultroup tìm tới một người chị họ xa và kể mẹ mình tên là Genevieve Purinton và chị ấy nói rằng "Đó là dì tôi. Cụ vẫn sống, đang ở một mình".

Bà Connie Moultroup vui mừng lấy thông tin của mẹ và gửi cho bà một tấm bưu thiếp, ghi số liên hệ.

Một ngày khi bà Connie Moultroup đang đi nhà thờ thì cảm thấy có chút lo lắng. Bà về nhà sớm và nhận được cuộc điện thoại "định mệnh": người mẹ đã gọi cho bà Connie Moultroup.

Cuộc gặp gỡ của hai mẹ con diễn ra vào hôm 3/12 tại nơi cụ Purinton sống. Bà Connie Moultroup nói: "Tôi gặp mặt mẹ và chị họ, không ai kiềm được nước mắt. Đó là nước mắt của hạnh phúc. Không phải ai cũng gặp cái kết có hậu thế này khi tìm cha mẹ, nhưng ít nhất hãy thử khi bạn còn cơ hội".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều