Cụ ông 72 tuổi và con trai tử vong nghi do bị đánh, Công an khẩn trương điều tra

Hải Ngọc

Nhận thông tin anh N. (49 tuổi) bị đánh ở nhà bạn, ông D. (bố đẻ anh N., 72 tuổi) tức tốc chạy đến nhưng chỉ ít phút sau, ông D. được phát hiện nằm bất tỉnh trên đường đi, thi thể có nhiều vết đâm.

Ngày 13/5, trên địa bàn xã An Viên (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) xảy ra một vụ án mạng thương tâm, 2 bố con trong một gia đình tử vong với nhiều vết đâm chém trên người.

Theo thông tin từ người dân địa phương, nhận tin báo anh N. bị đánh, ông D. (72 tuổi, bố đẻ anh N.) đã nhanh chóng tìm đến nhà anh V. Sau đó, người dân đã phát hiện ông D. nằm bất tỉnh trên đường với nhiều vết thương trên người. Ông D. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Phạm Sinh Mừng – Chủ tịch UBND xã An Viên cho biết vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Khi phóng viên hỏi thông tin chi tiết hơn, ông Mừng cáo bận và nói: "Tôi đang bận họp việc khác ở địa phương".

Trước đó, trả lời báo chí, ông Mừng cho biết: “Trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc thương tâm, 2 bố con trong một gia đình tử vong với nhiều vết đâm chém, nạn nhân là ông Nguyễn Văn D. (72 tuổi) và anh Nguyễn Văn N. (49 tuổi)…

Trước khi xảy ra vụ việc, anh N. có uống rượu và đánh bạc tại nhà anh V. (cùng trú tại xã An Viên), sau đó có xảy ra xô xát dẫn đến anh N. tử vong trước cửa nhà anh V., trên người anh N. có nhiều thương tích”.

Sự việc tức tốc được người dân báo lên chính quyền xã. Nhận được tin báo, Công an xã An Viên tới hiện trường kiểm tra, xác minh và báo cáo lên Công an huyện Tiên Lữ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lữ đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên tới khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet