Cửa hàng Apple tại Malaysia "thất thủ" vì khuyến mãi bán iPhone giá 50 USD

Một cửa hàng bán lẻ của Apple tại Malaysia đã phải hủy bỏ chương trình giảm giá iPhone và iPad sau khi chứng kiến cảnh 11.000 người xếp hàng hơn chục tiếng đồng hồ.

Theo AppleInsider, dù đã công bố sẽ không chấp nhận trường hợp "cắm" qua đêm nhưng nhiều người vẫn bất chấp đến từ rất sớm (tối hôm trước) để săn hàng Apple đại hạ giá. Đáng lẽ là sẽ phát phiếu xác nhận mua máy cho những người xếp hàng sớm, song đám đông nhanh chóng ùa vào khi cánh cửa mở ra gây tình trạng lộn xộn và nguy hiểm buộc cửa hàng phải đóng cửa để đảm bảo an toàn.

Chắc chắn cửa hàng này không thể đáp ứng nổi số lượng khách hàng quá khủng trên khi chương trình khuyến mãi "thanh lý" iPhone 5s giá 50 USD (1,1 triệu đồng) chỉ có… 10 chiếc. Duy nhất 1 chiếc iPad Air 2 có giá 79 USD (1,8 triệu đồng) và 1 chiếc iMac 24 inch (không rõ đời máy) giá 260 USD (khoảng 6 triệu đồng). Tổng số sản phẩm Apple khuyến mãi tại đây chỉ là 200 chiếc, đa số trong đó là máy mẫu (demo).

Cửa hàng Apple tại Malaysia

Cửa hàng Apple tại Malaysia

Và cuối cùng, cửa hàng buộc phải hủy bỏ chương trình trên "cho đến khi có thông báo tiếp theo". Sau khi mở cửa lại, cửa hàng vẫn sẽ giảm giá nhẹ cho những chiếc MacBook Air 11 inch, iPhone 6 32GB và iPhone X.

Theo VnReview - vnreview.vn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều